Mike Francesa tiêu diệt Knicks, James Dolan cho thất bại mới nhất

Mike Francesa đã xé toạc Knicks vì sự thất bại mới nhất của họ liên quan đến Steve Stoute, nhóm cố vấn thương hiệu mới, người đã khiến bản thân và nhóm gặp rắc rối khi nói họ sẽ chuyển từ huấn luyện viên tạm thời Mike Miller ở ngoài khơi.

Thương hiệu này có thể trở thành trò cười bao nhiêu nữa?, Frances Francesa nói về mình chương trình phát thanh WFAN nửa giờ vào thứ Tư. Ý tôi là, làm thế nào bạn có thể có ai đó bước ra và hành động như anh ấy sẽ điều hành nhượng quyền thương mại? Ai quyết định, ai đã cho anh chàng này bằng mọi cách đặt một suy nghĩ trong đầu rằng anh ta có thể ra ngoài và đưa ra những tuyên bố mà anh ta đã đưa ra về nhượng quyền thương mại.

Đến thời điểm đó, về cơ bản, ông đã sa thải huấn luyện viên trưởng. Trên truyền hình quốc gia, leo Francesa nói với một tiếng cười mỉa mai.

Trong cuộc phỏng vấn thứ ba của ESPN Stoute nói rằng đã có một sự thay đổi trong [firing team president Steve Mills]. Sự thay đổi đó sẽ mang đến một huấn luyện viên mới và huấn luyện viên mới sẽ giúp phát triển những cầu thủ trẻ này.

Stoute đã không dừng lại ở đó, thêm vào đó: Có một huấn luyện viên như thế, người có tầm cỡ và trọng tài để giới truyền thông thích nói chuyện với anh ta và tin anh ta, tôi nghĩ rằng siêu quan trọng.

Francesa, người đã khen ngợi Miller vì đã nhận được một đội Knicks sẽ không chơi tốt hơn, chủ sở hữu James Dolan nên sa thải cố vấn hình ảnh mới đúc của mình cho những bình luận đó.

Nếu tôi là Dolan, tôi sẽ đuổi việc anh chàng này, một người bị đuổi việc Francesa nói. Tôi sẽ phá vỡ hợp đồng của anh ấy và bảo anh ấy xuống đường nhanh đến mức anh ấy sẽ biết điều gì đã đánh anh ấy. Tính khí Dolan nổi tiếng ở đâu? Anh ấy nên là người đầu tiên đi. Bạn, hãy để anh chàng này [stay], anh chàng này nói rõ ràng ra khỏi trường.

Cúc[Do] Bạn có muốn một anh chàng xung quanh đó sẽ đưa ra những tuyên bố như vậy không? Ai nghĩ rằng, trước hết anh ta nói với bạn rằng anh ta quan trọng như thế nào đối với nhượng quyền thương mại?

“Nó còn có thể tệ hơn nữa không? Nó có thể bị rối loạn nhiều hơn bao nhiêu? Nó có thể xấu hổ hơn bao nhiêu?

Vài giờ sau khi cuộc phỏng vấn Stoute bị virus, Knicks đưa ra một tuyên bố rằng Stoute đã không nói thay mặt cho các nhân viên và hoạt động bóng rổ của New York Knicks.

Đối với Miller, anh ấy đã lấy đường cao tốc vào thứ Tư khi được hỏi về ý kiến ​​của Stoute, nói rằng hai người đã có một cuộc trò chuyện riêng tư, và anh ấy không cần phải thoải mái về tình trạng công việc của mình.

Knicks đã thuê Stoute ngay sau khi Dolan đuổi một người hâm mộ tuổi teen, người đã hét lên để anh ta bán đội bóng cho đến cuối cùng của sự xấu xí của họ, mất nhà đầy chiến đấu với Grizzlies vào ngày 29 tháng 1. Ngày hôm sau, chủ sở hữu bị lôi kéo gọi mẹ fan hâm mộ, người này nói rằng hai người có một Trò chuyện dễ chịu và tôn trọng.

Francesa cũng nói Dolan nên bớt lo lắng về việc bắt nạt những người hâm mộ trẻ tuổi và rằng anh ta nên cho Stoute khởi động, thay vì một tuyên bố yếu kém do nhóm phát hành.

Bạn có thể bắt nạt một số [young] Đứa trẻ bởi vì anh ta nói bạn nên bán đội bóng, ông Frances Francesa nói. Nhưng đó là câu trả lời của bạn cho anh chàng này? Khi anh ấy làm bối rối tổ chức của bạn từ bờ biển đến bờ biển trên truyền hình quốc gia.

.

Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0