Mike Miller phản ứng với nhận xét sa thải của chuyên gia tư vấn Knicks

Huấn luyện viên tạm thời của Knicks Mike Miller đã cố gắng xua tan cuộc tranh cãi về tư vấn thương hiệu vào thứ Tư, nói rằng ông đã nói chuyện với Steve Stoute tại một sự kiện từ thiện để giải quyết mọi chuyện.

Stoute, người quản lý thương hiệu mới được thuê, xuất hiện vào thứ ba và đã nêu Anh ấy mong chờ một đội ngũ huấn luyện mới vào mùa giải tới để phát triển một số đội ngũ những ngôi sao trẻ tiềm năng. Nhận xét đã nhận Stoute trong nước nóng với chính quyền vì đã bắn Miller sớm.

Người ta tin rằng một lời xin lỗi đã được đưa ra tại sự kiện từ thiện của người hâm mộ, Kicks và Cocktail Cocktail khi lần đầu tiên Miller gặp ông trùm giải trí.

Tôi đã nhìn thấy Steve tại sự kiện từ thiện, ông Hass Miller nói, trước khi Knicks chơi Wizards vào tối thứ Tư. Chúng tôi đã nói chuyện ở đó. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện riêng.

Một nguồn tin của NBA cho biết, chủ tịch diễn xuất Scott Perry, người mà tương lai vẫn còn ở trên không, đặc biệt bị bẻ cong bởi bình luận của Stoute.

Khi được hỏi liệu đồng thau hay quyền sở hữu đã nói chuyện với anh ta để giúp anh ta thoải mái, Miller nói, tôi nói chuyện với Scott mỗi ngày. Tôi vừa nói chuyện với Scott. Nó thực sự không cần thiết. Có rất nhiều lý do để giúp tôi thoải mái. Tôi đã thoải mái. Chúng tôi đã sẵn sàng chơi ở MSG và tôi huấn luyện Knicks tối nay. Chúng tôi được chơi bóng rổ. Mùa bóng rổ của nó.

Tôi không thực sự có một phản ứng với nó. Tôi đã khóa chặt để làm những gì chúng ta làm ở đây. Công việc của tôi là làm cho đội sẵn sàng chơi Washington. Tôi tập trung vào các cầu thủ.

Nhận xét Stoute đã trở thành tin tức quốc gia và làm cho nhượng quyền thương mại trông bị phân mảnh. Perry không được phép nói chuyện với báo chí sau khi Steve Mills bị cách chức tổng thống tám ngày trước. Trên thực tế, cả Miller và Perry đều không nói chuyện công khai kể từ giữa tháng 11, khiến Stoute trở thành người phát ngôn gần đây nhất. Stoute đã được ủy quyền để thực hiện ba cuộc phỏng vấn về tình trạng nhượng quyền thương mại trong ba tuần qua khi anh ta thay đổi hình ảnh Knicks, so sánh mình với Drake Drake đấm ở Toronto.

Một giám đốc điều hành NBA bị bẻ khóa, thương hiệu cần một thương hiệu.

Nhưng họ có cần một huấn luyện viên mới? Miller đã ổn định hàng phòng ngự và mang kỷ lục 13-19 vào cuộc thi Thứ Tư trước khi nghỉ All-Star.

Không giống như cựu huấn luyện viên David Fizdale, Miller cũng đã sử dụng các trợ lý của mình – Kaleb Canales, Pat Sullivan và Jud Buechler – nhiều hơn nữa. Fizdale thường chỉ hỏi ý kiến ​​Keith Smart cũng bị sa thải trong các trò chơi. Sự định hướng của Stoute đã được các trợ lý phát triển.

Nhiều thứ bạn thấy [like] Ngày càng tăng, Robinson Robinson Miller nói. Rất nhiều công việc của đội ngũ nhân viên này mà LÔ đã đi vào đó. Cải thiện phòng thủ là một lĩnh vực khác. Các huấn luyện viên đã chạm vào mọi khu vực của chương trình và đã ở đó cho các cầu thủ. Chúng tôi đã nói về sự kiên cường của các cầu thủ. Rất nhiều điều đó là bởi vì họ có những huấn luyện viên này với họ.

Miller cũng nhận được sự thúc đẩy từ huấn luyện viên cũ của Knicks, Jeff Van Gundy, người đã lên đài phát thanh để hỗ trợ anh ấy, mặc dù anh ấy dự kiến ​​sẽ là một ứng cử viên nếu Miller không được giữ lại.

Đối với tôi, Mike Mike Miller xứng đáng với mọi cơ hội để kết thúc mùa giải này và giành được công việc, và tôi nghĩ rằng bất kỳ ai âm mưu làm huấn luyện viên đều cố gắng làm suy yếu cơ hội đó đang làm điều đó sai, Trong một tình huống huấn luyện, tất cả chúng ta nên bắt rễ để thành công vì chỉ những người đã đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên mới hiểu được việc giành chiến thắng trong bất kỳ trận đấu NBA nào khó khăn như thế nào. Và đặc biệt là những đội bị kẹt ở giữa, thật tàn bạo khi giành chiến thắng trong trò chơi.

The Post đã báo cáo khả năng Van Gundy nhận được công việc đầu và giữ Miller làm trợ lý huấn luyện viên. Miller từng làm trợ lý Van Gundy trong giải đấu vòng loại World Cup Team USA 2018.

Tôi đánh giá cao Jeff vì rất nhiều điều Chúng tôi đã dành hai tuần cùng với các nhân viên. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời, tuyệt vời. Từ lúc đó, chúng tôi đã có thể giữ liên lạc để nói về mọi thứ. Tôi trân trọng điều đó. Chỉ nói chuyện bóng rổ với anh. Tôi tôn trọng những gì anh ấy đã làm và những gì anh ấy làm mỗi ngày.

.

Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0