Ming-Chi Kuo: Apple chuẩn bị bán iPhone 80-85M với 5G


Nhà phân tích đáng tin cậy của Apple Ming-Chi Kuo đã công bố một ghi chú trong đó ông dự đoán rằng Apple sẽ phát hành bốn mẫu iPhone được kết nối 5G và bán nhiều trong số họ. Trước đây đã có những suy đoán rằng Cupertino sẽ ra mắt các mẫu phụ 6GHz trước và trì hoãn các điện thoại mmWave vào đầu năm 2021.

Kuo bác bỏ những tuyên bố này, nói rằng hai phiên bản sẽ ra mắt đồng thời vào tháng 9 năm nay. Năm thị trường, Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản và Hàn Quốc, sẽ nhận được điện thoại hỗ trợ cả hai hương vị phụ 6GHz và mmWave của 5G. Đây là những phức tạp hơn, đó là lý do được đưa ra cho sự chậm trễ bị cáo buộc.

Tuy nhiên, một số nhà mạng đang nhận được điện thoại chỉ hỗ trợ dưới 6 GHz (tiêu chuẩn này chậm hơn mmWave, nhưng có vùng phủ sóng tốt hơn nhiều). Ngoài ra, có vẻ như iPhone cấp thấp hơn sẽ thiếu tùy chọn mmWave.

Ming-Chi Kuo: Apple chuẩn bị bán iPhone 80-85M với 5G

Các quốc gia có phạm vi bảo hiểm ít hoặc không có 5G sẽ nhận được điện thoại bị vô hiệu hóa 5G để tiết kiệm chi phí sản xuất, Kuo nói. Điều này cho thấy thiếu sót về phần cứng, do đó, won won có thể kích hoạt 5G thông qua một phần mềm đơn giản.

Dự đoán của ông là Apple sẽ bán từ 80 đến 85 triệu iPhone dựa trên kết quả rút ra của kết nối 5G và thiết kế được tân trang lại. Đó là mệnh giá ngang với dự đoán sớm cho gia đình iPhone 11, mặc dù thấp hơn dự báo 100 triệu đơn vị nổi lên vào tháng 11 năm ngoái.

Qua 1 | Qua 2Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general