Mitsubishi Outlander giảm giá gần 100 triệu dịp cận Tết, quyết cạnh tranh Mazda CX-5 và Honda CR-V


Trong dịp cận Tết nguyên đán, chiếc SUV 7 chỗ Mitsubishi Outlander tiếp tục giảm giá sốc tới gần 100 triệu. Đây được cho là động thái kích cầu nhằm cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Với mục tiêu kích cầu, tăng doanh số, Mitsubishi Việt Nam tiếp tục đưa ra các chương trình giảm giá mạnh để thu hút khách hàng. Đặc biệt, Mitsubishi Outlander là mẫu xe được giảm giá mạnh nhất với mức giảm 91 triệu đồng. Gói ưu đãi sốc mà Mitsubishi Việt Nam dành cho các khách hàng mua dòng xe này bao gồm camera 360, phụ kiện chính hãng và hỗ trợ 50% thuế trước bạ. Giá bán của bản Outlander CVT 2.4 Premium sau ưu đãi là 1,0485 tỷ đồng.

Mitsubishi Outlander
Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi khủng khi mua Mitsubishi Outlander

Trong tháng 1/2020, phiên bản Mitsubishi Outlander CVT 2.0 Premium cũng đang có gói ưu đãi lớn lên tới 86 triệu đồng. 908,5 triệu đồng là giá bán của phiên bản này sau ưu đãi.

Mitsubishi Outlander ra mắt ở thị trường Việt Nam lần đầu từ tháng 8/2016 dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Thời điểm đó, mẫu xe này có 3 phiên bản với giá bán từ 975 triệu tới 1,275 tỷ đồng. Tuy nhiên, so với các đối thủ cùng phân khúc như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Nissan X-Trail thì giá bán mẫu SUV của Mitsubishi là hơi cao. Điều này khiến Outlander lép vế so với các đối thủ cùng phân khúc về mặt doanh số.

Mitsubishi Outlander

Đến tháng 1/2018, Mitsubishi Việt Nam ra mắt Outlander lắp ráp CKD với giá bán cạnh tranh hơn (từ 808 triệu đến 1,1 tỷ đồng). Thay đổi quan trọng này đã giúp doanh số mẫu crossover của hãng cải thiện hơn, đạt mức trung bình khoảng 150 xe/tháng.

Với đợt giảm mạnh về giá trong tháng 1/2020 này, Mitsubishi Việt Nam đang kỳ vọng giúp Mitsubishi Outlander giành lại thị phần từ tay các đối thủ.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general