MIUI Themes đang quay trở lại với người dùng Xiaomi châu Âu


Trở lại vào tháng 2 năm 2018, ứng dụng MIUI Themes đã ngừng hoạt động cho tất cả 28 quốc gia trong Liên minh Châu Âu. Một cách tự nhiên, có rất ít về những cái đầu và không có lập trường chính thức về chính xác những gì diễn ra sau hậu trường. Tuy nhiên, “những thay đổi trong quy định quyền riêng tư” được đề cập khá nhiều theo hướng GDPR. Bất kể, sau một thời gian tạm dừng dài, MIUI Themes đang quay trở lại châu Âu.

Tin tuyệt vời cho nhiều người dùng Xiaomi. Thêm vào đó, một cảnh tượng dễ chịu nhìn thấy sự chăm sóc khách hàng đúng đắn về phần của Xiaomi. Theo bài đăng thông báo chính thức, một số thiết bị Xiaomi châu Âu đã có quyền truy cập vào ứng dụng Chủ đề được thiết kế lại từ đầu năm 2020. Tính khả dụng sẽ mở rộng trên khắp châu Âu và tất cả các thiết bị sẽ có được trước giữa tháng 5.

Một lưu ý phụ, điều này cũng có nghĩa là người dùng EU có thể truy cập trang web Xiaomi Themes một cách chính thức một lần nữa và nhận các chủ đề, biểu tượng, hình nền và âm thanh. Điều đó có nghĩa là, không cần VPN hoặc thay đổi khu vực, mà một số đã chuyển sang trong thời gian ngừng hoạt động dịch vụ.

Xiaomi cũng đang kích hoạt phần MIUI Themes trong ứng dụng Cộng đồng của tôi để gửi nội dung của riêng bạn. Để kỷ niệm sự mở rộng đó, một cuộc thi Hình nền chính thức sẽ được tổ chức. Bạn có thể theo dõi trên đó tại liên kết nguồn, nếu bạn quan tâm.

MIUI Themes đang quay trở lại với người dùng Xiaomi châu Âu

Điều đáng nói là rõ ràng để có được MIUI Themes trở lại ở châu Âu, Xiaomi đã phải cắt giảm một số hình thức nội dung ở Ấn Độ và các khu vực khác. Chúng tôi thực sự không thể nói mức độ cắt giảm đáng kể như thế nào.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general