Mở khóa bằng khuôn mặt đang gặp trục trặc đối với một số người dùng Pixel 4 sau OTA mới nhất


Google Google Pixel 4 bộ đôi này là điện thoại thông minh được đón nhận nồng nhiệt nhất năm nay. Nó đã đưa ra một số lựa chọn về thiết kế và phần cứng đã tạo ra sự cộng hưởng chính xác với nhiều người dùng điện thoại thông minh như cử chỉ Project Soli bị thổi phồng quá mức và chuyển sang Mở khóa bằng khuôn mặt – máy ảnh Pixel 4 tựa đã được tiết kiệm.

Pixel 4 là lần đầu tiên Google chuyển từ cảm biến vân tay sang mô hình nhận dạng khuôn mặt 3D. Thực tế nó có thể Vẫn làm việc với người dùng. là một rủi ro bảo mật rất lớn mà Google vẫn chưa khắc phục. Ngoài ra, một số ít người dùng đã gặp sự cố với phần cứng Mở khóa bằng khuôn mặt.


Cụ thể hơn, người dùng bị ảnh hưởng đang nhìn thấy một trong hai thông báo khi cố gắng sử dụng hoặc đăng ký Mở khóa bằng khuôn mặt: khuôn mặt có thể xác minh. Hãy thử lại lần nữa. Không có phần cứng. Hiện tại, vấn đề đã tồn tại đối với một số ít người dùng kể từ tháng 11, nhưng một chuỗi Hỗ trợ của Google đã nhận được một số sự chú ý nhiều hơn từ những người dùng bị ảnh hưởng sau bản vá OTA của Pixel.

Biện pháp khắc phục ban đầu của Google cho những người dùng bị ảnh hưởng này là làm hai việc. Xóa và đăng ký lại dữ liệu khuôn mặt hoặc khôi phục cài đặt gốc. Thật không may, đối với nhiều người trong số những người bị ảnh hưởng, không có biện pháp khắc phục nào – mặc dù một số lượng nhỏ báo cáo rằng thiết lập lại nhà máy đã khắc phục vấn đề của họ. Một số người dùng báo cáo họ có thể loại bỏ dữ liệu khuôn mặt đã đăng ký.

Mở khóa bằng khuôn mặt đang gặp trục trặc đối với một số người dùng Pixel 4 sau OTA mới nhất

Người dùng bị ảnh hưởng cần sử dụng mật khẩu, mã PIN hoặc mẫu để giữ an toàn cho điện thoại của họ cho đến khi Google tìm ra vấn đề là gì. Chúng tôi hy vọng vấn đề có thể dễ dàng được khắc phục bằng bản cập nhật OTA và không yêu cầu người dùng phải trải qua trao đổi bảo hành.

Nguồn 1234Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general