Mockup kết xuất của Samsung Galaxy Z Flip trông tuyệt vời


Năm 2020 đang trở thành một năm rất thú vị cho đổi mới điện thoại thông minh. Cụ thể, điện thoại thông minh có thể gập lại vô tình đang triệu tập sự trở lại của yếu tố hình dạng vỏ sò với màn hình có thể gập hoàn toàn. Sau thông báo của Motorola Razr, Samsung, đã nhận được Galaxy Z Flip (trước đây được đồn là Nở hoa) trong đường ống.

Mọi người ở LetsGoDigital đã tạo ra một số bản mô phỏng của điện thoại có thể gập lại được dựa trên các lời trêu ghẹo trước đó và rò rỉ hình ảnh trực tiếp của điện thoại nắp gập Samsung.

Các mockup cho chúng ta một ý tưởng thực sự tốt về điện thoại mới của Samsung có thể trông như thế nào. Cơ chế bản lề trông nổi bật tương tự như trên Galaxy Fold. Có một phím nguồn ở bên phải của phần dưới của thiết bị cầm tay và một nút chỉnh âm lượng ở bên phải của nửa trên. Có một màn hình nhỏ bên ngoài bên cạnh camera kép chính và đèn flash LED đơn.

Màn hình bên trong có màn hình đục lỗ với camera selfie nhúng, được đồn là một game bắn súng 10MP. Vỏ sò hiện đang được đồn đại để đóng gói một Chipset Snapdragon 855 và hỗ trợ một số loại sạc siêu nhanh cho thiết lập pin kép. Một trong số đó được cho là dung lượng 900 mAh với dung lượng khác không rõ.

Render bởi Giuseppe Spinelli qua LetsGoDigital
Render bởi Giuseppe Spinelli qua LetsGoDigital
Render bởi Giuseppe Spinelli qua LetsGoDigital

Render bởi Giuseppe Spinelli qua LetsGoDigital

Galaxy Z Flip có thể là điện thoại thông minh đầu tiên có mặt kính có thể gập lại – điều này, trong khi điện thoại có thể gập khác sử dụng vật liệu nhựa cho bề mặt màn hình có thể uốn cong. Bản thân màn hình được thiết kế để gập mở ra màn hình 6,7 inch khá lớn.

Những hình ảnh và video donith thực sự để lại nhiều trí tưởng tượng trong bộ phận thẩm mỹ, nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được trả lời và thông số kỹ thuật còn chưa được xác định. Galaxy Z Fold có thể có thể được ra mắt cùng lúc với dòng Samsung Galaxy S20 tại Sự kiện Unpacked của Samsung vào tháng tới.

Kiểm tra bài Nguồn để kiểm tra thêm vẫn hiển thị điện thoại có thể gập lại sắp tới.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general