Morozov: Từ ngữ của Larionov là bối rối. Ông đưa ra cáo buộc


Morozov: Từ ngữ của Larionov là bối rối. Ông đưa ra cáo buộc

Ngày 6 tháng 1 năm 2020, 23:07

Khúc côn cầu
/ KHL

KHL Phó Chủ tịch Phát triển Khúc côn cầu Thanh niên, Giám đốc Điều hành MHL Alexey Morozov bình luận về một cuộc phỏng vấn với Igor Larionov. Sau giải vô địch thế giới trẻ, Larionov nói rằng trong MHLVHL tham nhũng khổng lồ ngự trị.

Tôi luôn đối xử và tôn trọng với Igor Nikolaevich Larionov với tư cách là một cầu thủ xuất sắc, vô địch Olympic hai lần, vô địch thế giới, một người có tên gắn liền với kỷ nguyên vinh quang của khúc côn cầu Nga. Tuy nhiên, những lời của anh nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông vào cuối giải vô địch thế giới trẻ, gây ra sự hoang mang tột độ.

Một trong những nguyên tắc chính của Liên đoàn khúc côn cầu trẻ luôn là nguyên tắc không khoan nhượng đối với tham nhũng. Nếu Igor Nikolaevich biết các trường hợp tham nhũng cụ thể trong hệ thống MHL, trong các câu lạc bộ giải đấu, thì theo tôi, anh ta nên nói với lãnh đạo MHL, với cá nhân tôi, hoặc cho các cơ quan chức năng, trình bày sự thật xác nhận rằng anh ta đã đúng. Tuy nhiên, thay vào đó, anh đưa ra những lời buộc tội vô căn cứ trên các phương tiện truyền thông, rõ ràng không giống như mong muốn cải thiện tình hình ở khúc côn cầu trẻ của Nga.

Thật kỳ lạ khi Igor Nikolaevich không liên lạc với chúng tôi, được làm quen với các hoạt động của một đặc vụ khúc côn cầu.

Ngoài ra, các cáo buộc của ông đã tạo ra một cái bóng không chỉ về danh tiếng của MHL, mà còn trên Liên đoàn khúc côn cầu lục địa, vì MHL được tích hợp vào hệ thống KHL và là một phần không thể thiếu của nó. Tôi nhận những lời này cũng như những lời buộc tội chống lại tôi, với tư cách là người lãnh đạo của Liên đoàn, giải quyết.

MHL luôn mở cho những lời chỉ trích mang tính xây dựng, nhưng chỉ khi nó hợp lý. Cá nhân tôi luôn sẵn sàng cho một cuộc đối thoại với Igor Larionov, cũng như với tất cả những người quan tâm đến sự phát triển và thịnh vượng của khúc côn cầu trẻ Nga, dịch vụ báo chí KHL trích lời Morozov.

Tham nhũng khủng khiếp ở MHL và VHL, tôi muốn sớm rời khỏi các trận đấu KHL. Nỗi đau của Larionov

Theo Giáo sư, khúc côn cầu của chúng tôi có những lỗi hệ thống cần được sửa chữa.
Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general