Một bản demo giải thích khoảng cách vật lý với hình đại diện được cá nhân hóa

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Bản trình diễn này giải thích khoảng cách vật lý với hình đại diện được cá nhân hóa

Bạn đang ở nhà, chúng tôi hy vọng. Nhưng khi bạn dành quá nhiều thời gian để nhìn vào bốn bức tường của chính mình, thật khó để hiểu được sự thật rằng chính những điều bạn không làm cho trẻ em khi chăm sóc ban ngày, nhìn thấy những người bạn trong phòng tập thể dục của bạn tập luyện là những gì thực sự tạo ra một sự khác biệt. Cuộc biểu tình nhỏ này từ Đại học Laval ở Quebec có thể giúp đỡ: Nó minh họa cách khoảng cách vật lý hoạt động, và theo nghĩa đen đặt một khuôn mặt (thực sự, chín trong số họ) vào quá trình.

Nó về cơ bản chỉ là một hình ảnh động của hai kịch bản khác nhau: một căn bệnh lây lan cả có và không có biện pháp làm xa. Trước khi bạn có thể xem nó, bạn phải tùy chỉnh một hình đại diện để thể hiện chính mình. Sau đó, bạn đã yêu cầu tạo avatar cho những người bạn biết hoặc những người bạn tương tác trong cộng đồng của bạn. Tôi đã thêm một số thành viên gia đình tôi nhớ nhìn thấy, một người từ chăm sóc ban ngày, một người từ phòng tập thể dục.

Như lời tường thuật giải thích những gì sắp diễn ra, các hình lục giác đánh dấu mỗi người mà bạn đã tạo ra màu đỏ (đối với trường hợp nghiêm trọng) hoặc màu hồng (đối với những người nhẹ hơn). Bản demo không rõ ràng giết chết bất cứ ai, nhưng hàm ý là đủ: Chúng ta phải xem bệnh lây lan như thế nào khi mọi người ở trong cùng một mạng, và sau đó điều gì xảy ra khi mọi người chia thành các đảo nhỏ với sự tương tác tối thiểu giữa họ.

Như một phần thưởng, cũng có một lời giải thích trực quan về miễn dịch đàn, đó là những gì chúng tôi mong muốn đạt được với một loại vắc-xin trong tương lai (và những gì chúng tôi đã có đối với các bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin khác như sởi và thủy đậu). Chỉ mất vài phút để hoàn thành bản demo, vì vậy hãy dành thời gian để khám phá nó, hoặc chỉ cho đứa trẻ gần nhất yêu thích tạo hình đại diện cho Mii nhưng không hiểu tại sao họ có thể gặp bạn bè ngay bây giờ.

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0