Một chiếc Xiaomi Mi Watch OTA mới sẽ mang lại nhiều tính năng về sức khỏe và cải thiện thông báo


Trong khi Đồng hồ Xiaomi Mi khác xa so với lần đầu tiên hoặc duy nhất có thể đeo được từ hàng ngũ của công ty Trung Quốc và các công ty con của nó, nó đại diện cho một cách hoàn toàn mới trong trò chơi smartwatch. Do đó, những nỗ lực hỗ trợ phần mềm nâng cao của Xiaomi dành cho thiết bị đeo hầu như không gây ngạc nhiên. Nóng trên gót chân của tháng trước háo hức Bổ sung hỗ trợ iOS, công ty hiện đang trêu chọc một bản cập nhật mới trên Weibo.

Một chiếc Xiaomi Mi Watch OTA mới sẽ mang lại nhiều tính năng về sức khỏe và cải thiện thông báo

Tiếng Trung của chúng ta hơi thô ráp xung quanh các cạnh, vì vậy chúng ta có thể đã bỏ lỡ một hoặc hai chi tiết, nhưng những điểm nổi bật của OTA dường như bao gồm một số tính năng thể dục mới: theo dõi căng thẳng và những gì chúng ta có thể làm tốt nhất để “theo dõi năng lượng cơ thể “. Số liệu đầu tiên khá đơn giản và chúng ta có thể tưởng tượng Xiaomi có nghĩa là đo SpO2 với số liệu sau.

Bản cập nhật cũng sẽ mang lại các bài tập thở. Cuối cùng, nó sẽ cung cấp một cải tiến cho cách Mi Watch xử lý các thông báo. Khi nhận được một cái mới, đồng hồ sẽ sáng lên và hiển thị bản xem trước của tin nhắn trong một giao diện đầy màu sắc. Âm thanh khá tốt cho chúng tôi.

Theo Weibo, chiếc Xiaomi Mi Watch OTA thứ hai này sẽ bắt đầu gieo hạt vào ngày 17 tháng 1. Thật thú vị, bài đăng cũng đề cập đến cái gì sẽ là ngày kết thúc – ngày 22 tháng 1. Chúng tôi chỉ có thể giả sử điều này đề cập đến một số loại giới thiệu, trong đó một số các đơn vị sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật muộn hơn một chút so với các đơn vị khác – có lẽ OTA chi nhánh ứng dụng iOS mới sẽ bị đẩy lùi một chút.

Nguồn (tiếng Trung Quốc)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general