Một người lính âm mưu trốn thoát khỏi một đơn vị ở Transbaikalia nói rằng anh ta bị đánh bởi một sĩ quanhttps://www.znak.com/2020-01-06/soldat_srochnik_sbezhavshiy_iz_chasti_v_zabaykale_zayavil_chto_ego_izbival_oficer

2020,01,06

Người lính âm mưu Arthur Khakimov, người đã trốn thoát khỏi đơn vị quân đội số 54009 ở Trans Bạch Mã, nói rằng ông đã bị một sĩ quan đánh đập. Znak.com đã được thông báo về vấn đề này trong tổ chức độc lập Ban Ủy ban-Hội đồng các bà mẹ của quân lính Nga. Một đại diện của tổ chức lưu ý rằng, theo Arthur, một người lính cấp cao hơn định kỳ đánh bại một anh chàng để thể hiện sự vượt trội so với anh ta. Khakimov không thể chịu được sự bắt nạt và rời khỏi đơn vị.

Quân đội đã liên lạc với ủy ban. Arthur có thể sẽ trở lại đơn vị sớm. Chúng tôi đang chờ họ. Họ sẽ đến từ đơn vị – chúng tôi sẽ ngồi vào bàn đàm phán, chúng tôi sẽ sắp xếp nó ra. Theo luật, chúng ta có thể không đưa nó cho họ. Nhưng Arthur đang bị kiểm soát. Thông tin vượt ra ngoài trạm kiểm soát, và sẽ không có gì xảy ra với anh ta. Chúng tôi sẽ nộp đơn xin chuyển Arthur sang một phần khác. Và sẽ có một cuộc đấu nội bộ với người đàn ông mà Arthur gọi. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để khởi tố vụ án hình sự, ông cho biết đại diện của ủy ban.

Arthur Khakimov sinh năm 2000 tại Yuruzani, Vùng Chelyabinsk. Ông đã được gọi lên để phục vụ vào mùa thu năm 2019 và được gửi đến làng Bolshaya Tura, Lãnh thổ Trans-Baikal. Ngày 3 tháng 1, Arthur trốn thoát khỏi đơn vị. Khi đi ô tô, anh đến Achinsk, nơi anh gặp đại diện của ủy ban.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general