Một số chiếc iPhone 12 của Apple gặp khó khăn do màn hình bị ngả màu và nhấp nháy

Dựa theo nhiều báo cáo, một số iPhone 12 series các đơn vị bị cản trở bởi các vấn đề hiển thị. Chúng bao gồm nhấp nháy màn hình và ngả màu vàng / xanh lá cây thậm chí đã được Apple thừa nhận trong một tài liệu nội bộ do MacRummors thu được.

Ghi chú được cho là đã được gửi cho Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple xác nhận rằng Apple đã biết về các vấn đề hiển thị và đang tiến hành điều tra riêng về vấn đề này.

Trong khi đó, Cupertino đã khuyến cáo các kỹ thuật viên tại các trung tâm bảo hành được ủy quyền của họ không nên bảo dưỡng những chiếc iPhone bị ảnh hưởng trong thời điểm hiện tại và thay vào đó đề nghị chủ sở hữu cập nhật phiên bản iOS của họ. Apple có vẻ tự tin rằng các vấn đề về hiển thị có thể được khắc phục thông qua cập nhật phần mềm thay vì mày mò phần cứng.

Vấn đề về tông màu xanh lục của dòng iPhone 12
Vấn đề về tông màu xanh lục của dòng iPhone 12
Vấn đề về tông màu xanh lục của dòng iPhone 12Vấn đề về tông màu xanh lục của dòng iPhone 12

Một số chủ sở hữu iPhone 12 trên diễn đàn chính thức của Apple báo cáo rằng sự cố ngả màu được kích hoạt khi độ sáng được đặt dưới 90% với các điểm ảnh màu đen không tắt trong các cảnh động. Vấn đề nhấp nháy chỉ đáng chú ý khi xem phương tiện với các thanh màu đen ở hai bên. Cả hai vấn đề được cho là sẽ biến mất sau một thời gian nhất định. Người dùng trên iOS 14.1, iOS 14.2 cũng như iOS 14.3 beta đã báo cáo bị ảnh hưởng.

Chúng ta sẽ xem cách Apple giải quyết tình huống sắp tới.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare