Một số đơn vị Samsung Galaxy S20 Ultra bị vấy bẩn bởi một màn hình màu xanh lá cây

Galaxy S20 Ultra đã hoạt động rất tốt, gây ngạc nhiên ngay cả Samsung. Mặc dù đó là điều dễ hiểu, vì nó thực sự là thiết bị tuyệt vời. Tuy nhiên, bây giờ một lỗi mới đã phát hiện ra, phần nào làm hỏng tuần trăng mật cho những người có phiên bản Exynos 990.

Samsung Galaxy S20 Ultra vấn đề màu xanh lá cây

Một tông màu xanh lá cây xuất hiện trên màn hình trong các điều kiện cụ thể và việc đánh giá theo thời gian là do bản cập nhật OTA mới nhất gây ra. Tin tốt là một khởi động lại sửa chữa nó, nhưng tin xấu là nó có thể xuất hiện trở lại.

Người dùng bất mãn trên các chủ đề hỗ trợ của Samsung vẫn đang cố gắng xác định chính xác những gì kích hoạt tông màu xanh lá cây. Cho đến nay, hầu hết đều báo cáo rằng vấn đề xảy ra khi họ đang sử dụng chế độ tốc độ làm mới cao. Tuy nhiên, hành vi, dường như chỉ xuất hiện trong một số ứng dụng nhất định như Samsung Pay, Camera, Máy tính, Snapchat, Telegram, PUBG: Mobile và Chrome.

Một bộ báo cáo khác nhau có thể cung cấp một số manh mối tốt hơn về những gì đang diễn ra. Có vẻ như tông màu xanh lá cây có xu hướng được kích hoạt khi màn hình chuyển từ 120Hz hoặc 96Hz, trở lại xuống 60Hz, trong khi bên trong một số ứng dụng nhất định. Điều này có thể là do bản thân ứng dụng không hỗ trợ tốc độ làm mới cao và tự động giảm màn hình hoặc khi các điều kiện phần cứng khác được đáp ứng – như nhiệt độ điện thoại tăng lên trên 40 độ hoặc pin giảm xuống dưới 5%. Những cái này cũng đá màn hình trở lại 60Hz. Ngoài ra, rõ ràng, tông màu chỉ thực sự hiển thị ở cài đặt độ sáng dưới 30%. Và, đừng quên, hiện tại chỉ có các đơn vị Exynos 990 S20 Ultra đã được giới thiệu trong các báo cáo này.

Rõ ràng, tập hợp chính xác các điều kiện để lỗi xuất hiện không rõ ràng và được xác định rõ ràng tại thời điểm này. Điều này có thể giải thích lý do tại sao bộ phận hỗ trợ của Samsung đã không thừa nhận vấn đề này và chỉ cung cấp phản hồi chung cho người dùng trên cơ sở từng trường hợp. Những việc như dọn dẹp bộ nhớ cache ứng dụng của các ứng dụng bị ảnh hưởng và khởi động lại điện thoại. Hy vọng, cộng đồng sẽ có thể sớm xác định nguyên nhân của sự cố để có thể khắc phục.

Nguồn | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password