Motorola Edge + mang đến camera S865, 5G và 108MP, Edge tham gia với S765

Motorola đang nhảy đầu tiên vào thị trường 5G với hai điện thoại mới của góc cạnh – được đặt theo tên của công ty gọi là End End Edge Edge, giải thích về màn hình thác nước. Cả hai điện thoại đều có chung thiết kế này, cũng như kết nối 5G và camera ba có khả năng.

Motorola Edge +

Motorola Edge + là chiếc flagship thích hợp đầu tiên của Moto trong một thời gian và nó bù lại thời gian đã mất bằng cách đánh dấu một số đầu tiên của trò chơi trên thương hiệu.

Motorola Edge +

Để bắt đầu, bảng điều khiển AMOLED 6,7 này là chiếc Motorola đầu tiên có tốc độ làm mới 90Hz. Độ phân giải 1080p + không phải là khá cao cấp, nhưng nhìn vào nó một cách tích cực, nó sử dụng ít năng lượng hơn. Một camera selfie 25MP nằm trong lỗ bấm ở góc trên bên trái và có một đầu đọc dấu vân tay trong màn hình ẩn đằng sau màn hình.

Edge + hỗ trợ mmWave 5G, hứa hẹn tốc độ tải xuống lên tới 4Gbps trên mạng Verizon Verizon, đối tác ra mắt tại Mỹ. Đây là điện thoại 5G thích hợp đầu tiên của Moto (không tính bất kỳ thử nghiệm MotoMod nào).

Đầu tiên là cảm biến 108MP trên camera chính. Nó nằm sau một ống kính f / 1.8 và được ổn định về mặt quang học. Giống như điện thoại Xiaomi (và không giống như Galaxy S20 Ultra), cảm biến này thực hiện chế độ tạo pixel 4 trong 1 để tạo ra ảnh 27MP.

Nó được kết hợp bởi một camera tele 8MP có ống kính zoom quang 3x (và cả OIS nữa). Làm tròn thiết lập máy ảnh ba là camera góc siêu nét 16MP (117 °), cũng có thể chụp ảnh macro. Điện thoại có thể quay video 6K, một điều hơi lạ là chipset có khả năng 8K (máy ảnh cũng vậy).

Snapdragon 865 trên thực tế là điều kiện tiên quyết cho một chiếc flagship năm 2020 và trên Motorola Edge +, nó đi kèm với 12GB RAM LPDDR5 nhanh cũng như bộ nhớ lưu trữ UFS 3.0 256GB.

Điện thoại được cung cấp năng lượng bởi pin 5.000mAh khá lớn với khả năng sạc nhanh 18W qua USB-C. Motorola tuyên bố rằng pin đủ lớn cho 2 ngày sử dụng. Sạc không dây được hỗ trợ theo cả hai hướng – điện thoại có thể hấp thụ năng lượng ở mức 15W và sau đó chia sẻ nó với các tiện ích tương thích Qi khác ở mức 5W.

Motorola Edge + sẽ có giá 1.000 đô la cùng một lúc hoặc bạn có thể đăng ký 41,67 đô la một tháng trong hai năm với Verizon.

Motorola Edge

Motorola Edge rất giống với người anh em của nó, nhưng thông số kỹ thuật không được quay số theo cấp độ cộng với cộng. Mặc dù vậy, bạn vẫn có được màn hình 90Hz với các đường cong phụ ở bên cạnh.

Motorola Edge

Tuy nhiên, chipset là Snapdragon 765G và mặc dù nó hỗ trợ cả hai hương vị 5G, nhưng ở đây, nó chỉ được cấu hình cho các mạng phụ 6GHz. Ngoài ra, dung lượng RAM là 6GB hạn chế hơn.

Camera ba ở mặt sau có trang điểm tương tự, nhưng chuyển sang cảm biến chính 64MP. Nó được kết hợp bởi một ultrawide và một camera tele, cộng với hệ thống Laser AF. Camera selfie 25MP cũng vậy.

Cả hai điện thoại Edge đều tự hào với loa âm thanh nổi mạnh mẽ. Họ sẽ chạy Android 10 khi ra mắt (một cách tự nhiên) và công ty hứa hẹn sẽ cập nhật chúng lên ít nhất là phiên bản 11.

Phát triển …Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password