Motorola Razr hộp bán lẻ trêu chọc bởi giám đốc điều hành công ty


Motorola tiết lộ Razr lật điện thoại với màn hình có thể gập lại vào tháng 11 và sau đó tuyên bố các đơn vị đầu tiên sẽ được vận chuyển đúng thời gian cho kỳ nghỉ. Chúng tôi đã ở giữa tháng một và điện thoại không thấy đâu sau khi sản xuất bị trì hoãn, nhưng nhờ một số hình ảnh của hộp bán lẻ, giờ chúng tôi biết việc tung ra thị trường đã gần kề.

Hộp bán lẻ Motorola Razr
Hộp bán lẻ Motorola Razr
Hộp bán lẻ Motorola Razr

Hộp bán lẻ Motorola Razr

Tổng giám đốc bộ phận di động của Lenovo Trung Quốc đã đăng những bức ảnh lên trang Weibo cá nhân của mình. Các hình ảnh đọc ngày sản xuất ngày 9 tháng 1 năm 2020, của điện thoại có số kiểu máy XT-2000-2, có nghĩa là gói bán lẻ đã sẵn sàng để lên kệ.

Những người mua điện thoại sẽ nhận được nó trong một lăng kính hình tam giác lạ mắt sẽ có màu đen hoàn toàn từ hai bên với logo Motorola ở trên cùng. Chúng tôi không biết liệu nó sẽ trượt lên trên hay sẽ mở ra như một cuốn sách sang một bên, nhưng Motorola Razr có thể sẽ được mở ra bên trong.

Motorola Razr hộp bán lẻ trêu chọc bởi giám đốc điều hành công ty

Thiết bị sẽ xuất xưởng với RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB và có bộ xử lý Snapdragon 710. Ngoài ra còn có một camera 16 MP, nhưng như các quan chức của công ty đã xác nhận nhiều lần, thiết bị này dự kiến ​​sẽ được bán với yếu tố hình thức chứ không phải thông số kỹ thuật. Giá tại Hoa Kỳ là $ 1,499, trong khi Châu Âu đang xem xét mức giá 1.600 €.

Motorola dường như không bắt đầu bán Razr mới tại thị trường tự do vì nó không có khe cắm SIM vật lý – chỉ có eSIM – có nghĩa là nó bị giới hạn ở các nhà mạng hỗ trợ tính năng này.

Nguồn | Thông qua (cả tiếng Trung Quốc)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general