Motorola Razr trải qua quá trình phá vỡ phức tạp nhất của iFixit

iFixit đã đăng một chi tiết của Motorolar Razr có thể gập lại, cho chúng ta cái nhìn tốt nhất về mặt bên trong của thiết bị và cơ chế bản lề cơ học phức tạp của nó. Mặc dù iFixit ca ngợi rất nhiều kỳ công về kỹ thuật, mà công ty đã tạo ra với thiết kế của nó, nhưng nó nói rằng sự phức tạp của nó đã khiến cho chiếc máy tính phức tạp nhất dựa trên điện thoại Razr của nó bị tách rời.

Có nhiều lý do cho việc này. Việc sử dụng keo dán một cách vô cớ của Motorola khiến thiết bị khó mở ngay từ đầu, và thậm chí sau đó có rất nhiều dây cáp dễ bị giật, tạo ra bẫy booby bẫy cho những người sửa chữa. Nó phức tạp đến mức iFixit nói rằng thật đáng ngạc nhiên khi Motorola có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình cho chỉ $ 299. Cá iFixit đã trao cho điện thoại điểm số sửa chữa thấp nhất có thể là 1, nhưng lại tha thứ cho việc viết lại của mình, lưu ý rằng khó có thể sửa chữa hoàn hảo. trên một thiết bị thế hệ đầu tiên.

Nó có thể trông không giống lắm, nhưng Razr có cơ chế bản lề rất phức tạp.
Hình: tôi sửa nó và hình ảnh: tôi sửa nó

Khả năng sửa chữa vẫn là một mối quan tâm quan trọng khi nói đến các thiết bị có màn hình gập, vì độ tin cậy của màn hình gập và cơ chế bản lề vẫn còn tương đối chưa được chứng minh. iFixit lưu ý rằng Razr có một khoảng cách nhỏ giữa bản lề và thiết bị hiển thị ở mỗi bên, xuất hiện chủ yếu khi thiết bị ở giữa. Đó là một khoảng cách tương tự được cho là để cho các mảnh vỡ và nguyên nhân rất nhiều vấn đề với Lần thử đầu tiên của Samsung tại Galaxy Fold.

Tất cả có nghĩa là có rất nhiều câu hỏi vẫn còn về việc các thiết bị này sẽ tồn tại bao lâu với việc sử dụng thường xuyên. Kiểm tra gấp khúc CNET cho rằng bản lề điện thoại có thể bị mòn trong vòng chưa đầy một năm, trong khi Motorola tin tưởng Điện thoại sẽ kéo dài lâu hơn. Cuối cùng, chúng tôi đã thắng được cho đến khi mọi người sử dụng các thiết bị này trong thế giới thực trong một vài năm hoặc lâu hơn.


Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0