Motorola vừa bỏ một loạt video quảng cáo trên Edge và Edge + mới

Motorola chỉ thêm một chút thay đổi thú vị vào công thức sự kiện tiết lộ trực tuyến. Trong khi tất cả chúng tôi đang chờ đợi một luồng video, chi tiết về Motorola Edge và Edge + mới, thay vào đó, một máy chủ không thể đối phó với lưu lượng truy cập và một trang web Motorola không phản hồi.

Khi nó trở lại, chúng tôi đã thấy một vài trang sản phẩm mới và một loạt các video dành riêng cho các flagship mới của nó.

Dù sao, bây giờ chúng tôi có một vài video chính thức để thưởng thức. Ngoài các clip quảng cáo kiểu quảng cáo ngắn và ngọt ngào dành cho điện thoại mới, chúng tôi còn nhận được một số chi tiết hơn về quy trình thiết kế, cũng như một số khía cạnh cụ thể của Edge +.

Cuộn nổi bật dài hai phút này dường như bao gồm tất cả các điều cơ bản, vì vậy bạn có thể cung cấp cho nó một chiếc đồng hồ nhanh nếu bạn đang vội. Về cơ bản, nó đi qua các khía cạnh thiết kế chính của Edge +.

Ngoài ra, còn có một loạt các video ngắn chuyên đề khác. Không theo thứ tự cụ thể, chúng tôi có các clip bao gồm màn hình cong mới của Motorola. Một bảng điều khiển 6,7 inch, AMOLED, 90Hz, được đặt theo tên tiếp thị của End End Edge Edge.

Ngoài ra, đoạn trích với lời khen ngợi đối với những thứ như pin 5.000 mAh. Mà, rõ ràng, theo Motorola, int lớn nhất hiện nay trên điện thoại 5G.

Thiết lập loa âm thanh nổi có một lát thời gian nhỏ bên dưới ánh đèn sân khấu. Và chúng ta không thể khen ngợi Motorola vì đã đưa giắc cắm 3,5mm cũ đáng tin cậy vào cả hai mẫu Motorola Edge.

Nhưng, có thể hiểu được, thiết lập máy ảnh hiện đại của Edge + có lẽ sẽ được chú ý nhiều hơn. Bạn đang xem xét một snapper chính 108MP, f / 1.8, OIS, quad-Bayer, bên cạnh một tele 8MP, OIS và ultrawide 16MP. Motorola Edge vanilla đi kèm với một số hạ cấp trong bộ phận này, thay thế cho camera chính 64MP.

Bạn có thể biết thêm chi tiết về điều đó và các thay đổi khác, như trao đổi bộ xử lý Snapdragon 756G trong tin tức thông báo của chúng tôi cho cặp đôi này.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password