MP: Máy bay rơi trong sương mù dày đặc trong đại dương, hai phi công đã chết – Tai nạn máy bay ở sagar madhya chimes phi công học viện đồng phi công chết mp tin tức sagar


  • Tai nạn máy bay ở Madhya Pradesh
  • Hai phi công thiệt mạng
  • Nguyên nhân tai nạn thời tiết xấu

Một chiếc máy bay đã bị rơi ở Sagar của Madhya Pradesh vào tối thứ Sáu. Hai phi công đã chết trong vụ tai nạn này. Theo báo cáo, vụ tai nạn xảy ra gần phi đạo Dhana, cách Sagar 14 km. Người ta sợ rằng các phi công không thể có được một ý tưởng sơ bộ về đường băng do sương mù dày đặc và máy bay đã hạ cánh không đúng chỗ. Tên của các phi công đã chết đã mất mạng trong vụ tai nạn cũng đã nổi lên. Trong vụ tai nạn này, phi công huấn luyện phi công Ashok Makwana và phi công thực tập sinh Piyush Chandel đã mất mạng.

Máy bay đã đến trang trại trong khi hạ cánh

Theo báo cáo Máy bay Thuộc Học viện Chimes và Phi công Tôi đang cố hạ cánh máy bay trong đêm tối. Giám đốc cảnh sát Sagar Amit Sanghi cho biết, trong quá trình hạ cánh, chiếc máy bay đã đi vào một cánh đồng gần đó và bị rơi.

Sự kiện 10 giờ tối

Huấn luyện viên Ashok Makwana (58) và Trainee Piyush Singh (28 tuổi) đã chết trong vụ tai nạn. Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ tối. Theo cảnh sát, thời tiết xấu có thể là một lý do cho vụ tai nạn. Các quan chức địa phương của Học viện Chimes, Rahul Sharma đã xác nhận vụ việc. Theo nguồn tin của học viện, mô hình của máy bay là Cessna 172. Buồng lái của nó bằng thủy tinh và nó có cơ sở để bay vào ban đêm. Theo trang web của Chimes Academy, các viện nghiên cứu này Phi công thương mại Và đào tạo cho giấy phép phi công tư nhân.

CM, cựu CM bày tỏ sự đau buồn

CM về tai nạn này Kamal Nath Và cựu CM Shivraj Singh Chauhan đã bày tỏ lời chia buồn. CM Kamal Nath cho biết trong một tweet rằng tin buồn đã nhận được về cái chết của hai phi công thực tập sinh trong một tai nạn máy bay trên phi đạo Dhana của Sagar ở bang này. Chia buồn với gia đình. Xin Chúa ban cho họ sức mạnh để mang nỗi buồn này cho người thân của họ ở nơi và trở lại.

Đồng thời, cựu CM Shivraj Singh Chauhan nói rằng chiếc máy bay bi thảm bị rơi ở Sagar’s Dhana nhận được tin buồn về phi công và phi công bị giết. Cầu nguyện với Chúa để ban bình an cho những linh hồn đã khuất và ban cho gia đình sức mạnh để chịu đựng tiếng sét này.

Nhận thông báo theo thời gian thực và tất cả tin tức trên điện thoại của bạn với ứng dụng mới của Aaj Tak. Tải xuống

  • Ứng dụng Android Aajtak
  • Aajtak Android iOS

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general