MTNL: MTNL bắt đầu kiếm tiền từ tài sản trị giá 23.000 rupee thông qua DIPAM – Tin tức mới nhấtBởi Prasoon Srivastava

New Delhi: Công ty viễn thông nhà nước MTNL đã bắt đầu quá trình kiếm tiền từ tài sản trị giá 23.000 rupee vì nó nhằm mục đích mang lại lợi nhuận trong năm tài chính tiếp theo, một quan chức hàng đầu của công ty cho biết hôm thứ Năm.

Công ty đã đệ trình kế hoạch lên Cục Đầu tư và Quản lý tài sản công cộng (Dipam) để kiếm tiền 6.200 rupee tài sản trị giá bao gồm 36 mẫu đất ở Mumbai, cửa hàng kiêm văn phòng ở Delhi và khu dân cư ở Noida, v.v.

“Chúng tôi đã xác định được tài sản trị giá 23.000 rupee có thể kiếm được. Đây là tất cả các tài sản chính ở Mumbai và Delhi. Chúng tôi đã gửi kế hoạch kiếm tiền tài sản trị giá 6.200 rupee cho Dipam. Với việc hoàn thành VRS và kiếm tiền từ tài sản, chúng tôi hy vọng sẽ có lãi trong tài chính tiếp theo “, Chủ tịch và Giám đốc điều hành MTNL Sunil Kumar kể lại .

Công ty đã nhận được tiền lãi từ 14.387 nhân viên cho chế độ hưu trí tự nguyện Kumar dự kiến ​​sẽ tiết kiệm được 1.700 rupee cho MTNL hàng năm. PSU làm ăn thua lỗ có tổng cộng 18.422 nhân viên.

“Chúng tôi đang nhắm tới khoảng 7.000 rupee vào năm 2020-21 thông qua kiếm tiền từ tài sản bất động sản, một phần trong kế hoạch phục hồi sẽ được sử dụng để tái cơ cấu nợ cũng như hiện đại hóa”, ông nói.

Công ty có vẻ nhận ra khoảng 5.000 rupee từ việc bán các lô đất nằm ở các vị trí đắc địa của Mumbai như đồi Vasai, Mulund, Simpholi, v.v.

“MTNL có tài sản ở tất cả các vị trí đắc địa. Khu dân cư cũng như khu phức hợp thương mại có thể được phát triển trên các tài sản này. Khoảng 1.000 rupee tài sản trị giá đã được bắt đầu để kiếm tiền ở Delhi”, Kumar nói.

Các tổ hợp cửa hàng kiêm văn phòng MTNL tại bảy thị trường DDA ở Delhi cùng với 96 khu ở NOIDA và 398 quý được MTNL mua trong các khu nhà ở khác nhau ở Mumbai cũng sẽ được kiếm tiền trong giai đoạn đầu tiên, ông nói.

 Công ty đã bắt đầu bỏ trống không gian văn phòng chính Khurshid Lal tại Janpath và một số bộ phận của văn phòng công ty trong tòa nhà CGO.

 Kumar nói: “Tôi cũng sẽ rời bỏ văn phòng công ty. Về cơ bản, MTNL dự kiến ​​sẽ kiếm được khoảng 500-600 rupee mỗi năm thông qua việc thuê nhà”.

 Công ty đã báo lỗ 3,388,07 rupee và doanh thu 2.085,41 rupee trong năm 2018-19. Tổng số nợ của công ty là khoảng 20.000 rupee.

Chi phí tài chính của MTNL là khoảng 50% doanh thu. Chính phủ đã phê duyệt gói phục hồi trị giá 68.751 Rupee cho việc thua lỗ BSNL và MTNL, bao gồm phân bổ phổ 4G và chương trình hưu trí tự nguyện.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general