Mù công nghệ, người cha đặt hàng nhầm một lúc 28 chiếc Tesla Model 3 trị giá 35 tỷ đồng

(Techz.vn) Mua một chiếc xe mới là một trải nghiệm vô cùng phấn khích với nhiều người. Tuy vậy, mua nhầm một lúc đến 28 chiếc xe trị giá hàng chục tỷ thì lại là một cơn ác mộng lớn.

Đầu tháng này, Đức đã công bố chính sách hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng mua ô tô điện từ tháng 6 cho tới cuối năm 2020. Nắm bắt cơ hội có một không hai này, một cặp cha con đã quyết định lên đời từ chiếc Ford Kuga lên một chiếc Tesla Model 3 kèm theo tính năng Autopilot.

Trong một bài đăng trên Reddit, người con cho biết cha anh ta bắt đầu đặt hàng một chiếc Tesla Model 3 trên mạng vào lúc 9 giờ tối một ngày đầu tháng 6. Tuy nhiên, khi ông đặt hạng, trang web hiện ra thông báo lỗi vì không thể thanh toán được. Vì rất muốn sở hữu một chiếc Model 3, người đàn ông tiếp tục đặt hàng nhưng liên tục bị từ chối do lỗi tương tự. Chỉ đến 11 giờ đêm thì đơn đặt hàng mới hoàn thành.

Tesla Model 3

Tuy nhiên, hai bố con nhận ra những đơn đặt hàng ‘bị lỗi’ thực ra đã bị Tesla coi là thành công dù họ không nhận được bất kỳ thông báo xác nhận đơn hàng nào. Tính tổng, họ đã đặt 28 chiếc Tesla Model 3 với tổng giá trị 1,57 triệu đô (35 tỷ đồng).

Tesla Model 3

Dù họ chưa trả tiền cho những chiếc xe đó, mỗi đơn đặt hàng yêu cầu 100 euro (2,6 triệu đồng) phí giao dịch. Điều này có nghĩa là hai bố con sẽ phải trả tới 2.700 euro (70 triệu đồng) để hủy toàn bộ số giao dịch, ngoại trừ đơn đặt hàng cho chiếc xe họ muốn mua. May mắn rằng hệ thống hỗ trợ khách hàng của Tesla đã đồng ý hủy miễn phí 27 đơn đặt hàng bị nhầm.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0