Mua lót chuột rẻ và đẹp ở đâu


Tấm lót chuột giờ đây vẫn là vật không thể thiếu đối với bất cứ ai dùng máy tính. Hầu hết chuột máy tính khá kén bề mặt di chuột, vì vậy mà miếng lót chuột là vật dụng cần có hơn cả, nhất là cho những người cần sử dụng chuột nhiều gamer hay những người làm việc văn phòng.

Các loại lót chuột

Lót chuột trơn (Speed)

Đây là loại lót chuột phổ biến nhất hiện nay, loại này thường có bề mặt trên trơn mịn, khi di chuột khá trơn tru và nhanh. Loại lót chuột trơn đáp ứng yêu cầu lướt web hay chơi game.

lót chuột, lót chuột giá rẻ.

Lót chuột thô (Control)

Loại lót chuột này không trơn như loại trên, bề mặ của nó thường thô ráp hơn nhằm tạo độ chính xác và ổn định khi di chuột. Những người làm thiên về đồ họa trên máy tính thường khá yêu thích loại lót chuột này.

lót chuột, lót chuột giá rẻ.

Sự khác nhau về bề mặt của lót chuột trơn và lót chuột thô

Lót chuột dày

Các loại lót chuột này thường dày từ 3 đến 6mm, cầm lên khá nặng tay. Dùng loại lót chuột này thường khá êm ái, không để lại vết chai cho cổ tay của bạn. Tuy nhiên nhược điểm là dễ bám bụi và vệ sinh cho lót chuột sẽ tốn thời gian hơn.

lót chuột, lót chuột giá rẻ.

Lót chuột mỏng

Lót chuột mỏng có ưu điểm là nhẹ và dễ dàng mang theo, nhưng lại dễ nhăn và dùng lâu sẽ khá mỏi cổ tay.

lót chuột, lót chuột giá rẻ.

Lót chuột sưởi ấm

Tấm lót chuột sưởi ấm được thiết kế thêm một lớn ở phía trên bao quanh bàn tay của người sử dụng. Bạn sẽ không phải lo việc lạnh đến tê tay vì sử dụng chuột trong mùa lạnh khi dùng loại lót chuột này. Tuy vậy diện tích di chuột của loại này khá hẹp, hãy cân nhắc nếu bạn cần 1 diện tích rộng hơn nhé.

lót chuột, lót chuột giá rẻ.

Lót chuột có đệm tay

Nắm bắt được nhược điểm của các loại lót chuột thông thường là hay khiến người sử dụng mỏi và tạo ra các vết chai ở cổ tay. Lót chuột có miếng đệm cổ tay đã ra đời, sử dụng loại này thường khá dễ chịu và lâu bị đau tay hơn. Mẫu mã các loại lót chuột này cũng khá độc đáo và đa dạng.

lót chuột, lót chuột giá rẻ.

Nên mua lót chuột ở đâu

Có khá nhiều nơi để mua lót chuột, nhưng tối ưu nhất vẫn là mua online, bởi vì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như có sự so sánh các mức giá, xem nhận xét từ những người mua trước và chọn ra được miếng lót chuột tốt nhất cho mình.

Giá của một chiếc lót chuột mua online cũng cực mềm, chỉ giao động từ khoảng 25.000đ đến 120.000đ, với đủ loại kích thước, hình dáng để bạn lựa chọn, hãy tham khảo thêm ở dưới đây nhéNguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0