Mua một thành phần mới cho bạn bất cứ khi nào bạn cửa hàng tạp hóa

Ảnh: Shutterstock

Sự đơn điệu là kẻ thù của việc thưởng thức đồ ăn nấu tại nhà, nhưng nó lại khó tránh hơn một chút so với bình thường, đặc biệt là khi chúng tôi cố gắng hạn chế số chuyến đi mà chúng tôi đến cửa hàng tạp hóa. Hay thay đổi và thúc đẩy đã được thay thế bằng sự thận trọng và lập kế hoạch, và cửa hàng vào phút cuối chạy cho một thành phần bị thiếu không chính xác là thiết yếu.

Để giữ cho bản thân không rơi vào lối mòn công thức, hãy lấy một thành phần mới cho bạn mỗi khi bạn thực hiện các cửa hàng tạp hóa cần thiết, sau đó kết hợp nó vào một bữa ăn, kiểu thách thức giỏ.

Thành phần này có thể là một loại gia vị, một loại rau mà bạn chưa từng thấy trước đây hoặc một loại hạt mới. Heck, nó thậm chí có thể là một con cá ol ol lớn. Một con cá ol ol lớn sẽ cung cấp cho bạn một dự án nhỏ xinh xắn để đánh lạc hướng bạn khỏi mọi thứ, đặc biệt nếu bạn không bao giờ chuẩn bị cả một con cá trước đó. Donith đặt quá nhiều suy nghĩ vào nó. Chỉ cần lấy thứ gì đó nổi bật và ném nó vào giỏ hàng với những thứ cần thiết còn lại của bạn.

Tất nhiên, đây không phải là một cái cớ để dawdle. Nếu bạn có thể chọn một món đồ mới mà không bị vấy bẩn và đi lang thang trên lối đi, thì có lẽ chỉ cần một chút nghiên cứu trước khi rời khỏi nhà của bạn. Nhưng tôi nghĩ rằng bạn có thể kiểm soát một chút bốc đồng trong khi vẫn ra vào nhanh nhất có thể. Tôi tin vào bạn rất nhiều.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password