Mua xe đầu kéo Hyundai HD1000 giá tốt tại AutoF

Tại nước ta, khi nhắc đến các sản phẩm xe đầu kéo thì dòng sản phẩm Hyundai HD1000 luôn là một sự lựa chọn hằng đầu, với thiết kế đẹp mạnh mẽ cùng với một hệ thống động cơ mạnh mẽ. Chưa kể Hyundai HD1000 còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt giúp cho xe đầu kéo HD1000b trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Thương hiệu Hyundai đã khẳng định được giá trị trên thị trường giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng vào các dòng sản phẩm của thương hiệu này. Nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mấu xe đầu kéo này của Hyundai.

Xe có thiết kế phần ngoại thất khá đơn giản với các góc cạnh thẳng thể hiện được sự mạnh mẽ và chắc chắn, cùng với phần đầu được thiết kế theo kiểu khí động học thể hiện qua các hốc thoát gió giúp sẽ loại đi được phần lớn lực cản từ gió, qua đó giúp hạn chế tiếng ồn cũng như tiết kiệm được nhiên liệu.

được thiết kế theo kiểu MFR có khả năng cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết để cho tài xế có thể có được một tầm nhìn hoàn hảo vào buổi tối. Với bề mặt thủy tinh trong suốt cùng với đó là bề mặt phản  chiếu đa chiều giúp tăng phạm vi chiếu sáng một cách dễ dàng.

được đặt trên giá cố định cùng với bề ngang rốn giúp việc quan sát của các bác tài luôn được đảm bảo.

được thiết với 3 lớp, với lớp nilon nằm ở giữa có nhiệm vụ chính là giữ lại các mảnh vỡ khi xảy ra sự cố nhầm đảm bảo an toàn cho các bác tài.

xe đầu kéo HD1000Không gian cabin của Phần khoang lái được trang bị hai ghế ngồi bao gồm ghế tài và ghế phụ, ghế tài có tính năng cân bằng hơi và điều khiển theo hướng lái nhằm tạo cho các bác tài sự thoải mái trong quá trình điều khiển xe.

Với máy lạnh công suất lớn thì cabin của Ngoài ra bên trong cabin của 3. Hệ thống động cơ xe đầu kéo Hyundai HD1000

Điểm nổi bật của hệ thống động cơ là chính là bộ điều khiển ECU, với bộ điều khiển này thì nhiên liệu sẽ được phun một cách trực tiếp vào bên trong xi lanh cùng với đó là nó sẽ điều khiển kim xăng biến thiên theo sự tăng giảm của tốc độ và tải trọng của xe, từ đó tiết kiệm được một lượng lớn nhiên liệu.

Hệ thống khí thải của 4. Hệ thống an toàn xe đầu kéo Hyundai HD1000

Ngoài ra xe còn được trang bị thêm một số thiết bị an toàn như: hệ thống chống bó cứng ABS, hệ thống chống trượt, hệ thống phân bố lực phanh.

là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho các công ty vận tải trong việc kéo container.

hiện nay, dòng Thông tin vui lòng liên hệ:Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password