Muốn: Bạn gái cho một tỷ phú đi trên mặt trăng – Tin mới nhấtTìm kiếm bạn gái của tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa để cùng anh ta đi du lịch vòng quanh mặt trăng sẽ là chủ đề của một chương trình phim tài liệu mới, trong phần đóng thế thu hút sự chú ý mới nhất của doanh nhân.

Maezawa 44 tuổi, người đã bán nhà bán lẻ thời trang trực tuyến Zozo Inc của mình cho SoftBank Group Corp, đang tìm kiếm những người phụ nữ độc thân ở độ tuổi trên 20 cho chương trình, sẽ được trình chiếu trên dịch vụ phát trực tuyến AbemaTV.

“Khi cảm giác cô đơn và trống rỗng bắt đầu dâng trào trong tôi, có một điều mà tôi nghĩ đến: tiếp tục yêu một người phụ nữ”, Maezawa viết trên một trang web cho người nộp đơn.

“Tôi muốn tìm một” đối tác cuộc sống “. Với đối tác tương lai của tôi, tôi muốn hét lên tình yêu và hòa bình thế giới của chúng tôi từ không gian bên ngoài, “Maezawa tiếp tục, người sẽ bay quanh mặt trăng vào năm 2023 với tư cách là hành khách tư nhân đầu tiên với Xạ thủ‘S SpaceX.

Maezawa, người vừa chia tay bạn gái nữ diễn viên Ayame Goriki, 27 tuổi, cho biết anh dự định sẽ đưa các nghệ sĩ lên chuyến bay để truyền cảm hứng cho các tác phẩm dựa trên kinh nghiệm, trong một dự án mà anh gọi là Dear Moon.

Bộ phim tài liệu có tựa đề “Full Moon Lovers” sẽ phát trực tuyến trên AbemaTV, được hỗ trợ bởi công ty quảng cáo trực tuyến CyberAgent và đài truyền hình Asahi và nhắm đến đối tượng khán giả trẻ đang quay lưng với TV truyền thống.

 Các ứng viên phải “quan tâm đến việc đi vào vũ trụ và có thể tham gia vào việc chuẩn bị cho nó” và “trở thành người mong muốn hòa bình thế giới”, trang web nêu rõ.

 Các ứng dụng đóng vào ngày 17 tháng 1 và Maezawa sẽ chọn đối tác của mình vào cuối tháng 3.

 Bộ phim tài liệu này là động thái cao cấp mới nhất của tỷ phú, người cũng đang tặng 9 triệu đô la cho mình Twitter những người theo dõi để thử và châm ngòi cho cuộc tranh luận ở Nhật Bản về giá trị của ý tưởng thu nhập cơ bản.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general