Mượn scandal clip nóng của Văn Mai Hương, hot girl Trâm Anh bất ngờ ẩn ý về bê bối cũ


(Techz.vn) Chia sẻ của Trâm Anh khiến cư dân mạng cho rằng hotgirl rằng đang mượn biến cố của Văn Mai Hương để nói về ‘cú vấp’ của chính mình.

Vào cuối tuần qua, Văn Mai Hương là cái tên đã làm dậy sóng mạng xã hội khi những clip nhạy cảm của nữ ca sĩ bị kẻ xấu lấy cắp và phát tán. Ngay sau khi sự việc đáng phẫn nộ xảy ra, hàng loạt sao Việt như Trấn Thành, Dương TRiệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Khổng Tú Quỳnh … đã lên tiếng bảo vệ cho nữ ca sĩ đồng thời lên án kẻ đã phát tán clip và đòi xử lý bằng pháp luật.

Văn Mai Hương clip nóng, Trâm anh

Mới đây nhất,  hotgirl Trâm Anh cũng đã đăng tải lên story facebook nội dung liên quan đến vụ việc. Cụ thể, hot girl nhiều điều tiếng này đã đăng tải hình ảnh một tờ báo có tiêu đề ‘Chớ dại mà xin link’, kèm theo đó là những dòng chia sẻ khá gay gắt: ‘Cả nhà nước Việt Nam đến việc tìm ra người tung nguồn đầu tiên cũng không thể tìm ra. Rồi người bị hại phải nhờ hết người này người kia cùng công an làm việc cả tháng trời. Khi biết chính xác là ai rồi cũng không thể bắt được thủ phạm và chỉ biện minh là không có bằng chứng chính xác. Liệu có việc ‘chạy ngược’ không. Xét cho cùng người yếu thế vẫn là người yếu thế. ‘Hận”

Sau cú vấp lộ clip nóng, Hot Girl này đã thể hiện sự trưởng thành của mình bằng những chia sẻ về triết lý cuộc sống và nhận được nhiều đồng cảm từ khán giả.

Dù không nhắc trực tiếp đến đàn chị, tuy nhiên nhiều  cư dân mạng cho rằng cô nàng đang mượn scandal của Văn Mai Hương để nói về bê bối cũ của chính mình.

Với bài đăng gợi chuyện cũ, Trâm Anh thể hiện sự đồng cảm, bênh vực Văn Mai Hương vì chính cô cũng gặp chuyện tương tự vào hồi đầu năm 2019 khi gây ‘chấn động’ dư luận khi bị lộ clip ‘ân ái’ với bạn trai cũ. Vụ việc này khiến hotgirl phải mất nửa năm sống trong im lặng để trốn tránh dư luận.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general