Mỹ nhân chuyển giới từng tuyên chiến với Hương Giang lộ tình hình bất ổn sau nghi vấn chia tay chồng

(Techz.vn) Giữa nghi vấn chia tay chồng trẻ kém 8 tuổi, tình hình của Lâm Khánh chi khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây, người hâm mộ đang lo ngại về chuyện tình cảm của  mỹ nhân chuyển giới – Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi – Nguyễn Phi Hùng khi người đẹp này vừa chia sẻ dòng trạng thái: “Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy. Lâm Khánh Chi dọn đồ về nhà bố mẹ ở đây”.

Lâm Khánh Chi cho hay mình đã dọn về nhà bố mẹ đẻ ở quận 9, TP.HCM được 1 ngày, cô hiện chưa thể lý do trục trặc vời chồng trẻ vì quá mệt và cần thời gian.

Chia sẻ với báo 24h, người đẹp chia sẻ thêm về tình hình sức khỏe của mình: 

“Tôi bị co giật vì uống thuốc giảm đau quá liều. Lý do là qua giờ tôi không ăn uống gì cả nên rất mệt, người suy yếu. Môi tôi tím lại, tưởng đâu là không qua khỏi. May mắn là tôi không sao chứ không đã nhập viện. Bố mẹ biết sức khỏe tôi không được tốt nên đã kêu về nhà nghỉ ngơi”

Lâm Khánh Chi vừa tổ chức đám cưới với chồng kém 8 tuổi – Trần Phi Hùng vào năm 2017. Sau chuyển giới, Lâm Khánh Chi thậm chí còn lên chức mẹ khi sinh con tinh trùng lưu trữ trước khi cô chuyển giới, và trứng của người chị dâu, mang sang Thái Lan nhờ mang thai hộ. Đến cuối tháng 1/2019, Lâm Khánh Chi đón con về nước và thậm chí còn “nhá hàng” chân dung cậu con trai thu hút sự chú ý của dư luận.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0