Naked-bike Triumph Street Triple S 2020 ra mắt với thay đổi lớn, mức giá rẻ hơn


Triumph giữ lời hứa nâng cấp dòng xe naked-bike Triumph Street Triple S 2020 với động cơ nhỏ hơn, yếu hơn và rẻ hơn trước.

Cụ thể, bên cạnh phiên bản RS đã được nâng cấp về kiểu dáng và sức mạnh động cơ, một phiên bản đặc biệt sản xuất riêng cho thị trường châu Âu có tên S A2.

Triumph Street Triple S 2020, Triumph
Triumph giới thiệu phiên bản châu Âu dành cho mẫu naked bike Street Triple

Phiên bản RS mang khối động cơ 3 xy-lanh 765cc, sản sinh 121 mã lực ở 11.700 vòng tua/phút; trong khi phiên bản S A2 được giảm xuống động cơ 660 phân khối và công suất 95.2 mã lực tại 11.250 vòng tua. Mục đích việc giảm sức mạnh dành cho phiên bản Châu Âu này là để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải và tiêu chuẩn động cơ mới tại khu vực này.

Triumph Street Triple S 2020, Triumph
Khối động cơ được giảm sức mạnh đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5

Xe sở hữu phanh đĩa đôi kích thước 310 mm với cùm phanh 2 piston Nissin ở phía trước và đĩa đơn 220 mm 1 piston Brembo ở phía sau. Hệ thống ABS 2 kênh tùy chỉnh cùng hệ thống treo, bao gồm: phuộc trước USD Showa 41mm và hệ thống treo giảm xóc monoshock Showa Piggyback ở phía sau.

Triumph Street Triple S 2020, Triumph
Xe sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến và có giá bán rẻ hơn bản cũ

Phiên bản Street Triple S A2 có một số thay đổi như: đèn LED, đồng hồ mới, gương và bình xăng mới, đuôi xe gọn gàng với màu sơn mới, Quickshifter từ Triumph, lon pô thiết kế mới, sưởi tay lái gác chân có thể điều chỉnh. 

Hiện tại, giá bán của phiên bản mới này chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn phiên bản Triumph Street Triple RS/S.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general