Năm mới thiệt hại cho xe hơi và nhà cửa lên tới hơn 15 triệu euro NGAY BÂY GIỜ


Thiệt hại gây ra trong năm mới vừa qua ước tính tối thiểu là 15 triệu euro. Hiệp hội các công ty bảo hiểm Hà Lan báo cáo điều này trên cơ sở ước tính ban đầu vào thứ năm. Điều này liên quan đến thiệt hại tư nhân đối với nhà và xe được bảo hiểm, do đó tổng thiệt hại cao hơn.

Sự quan tâm dự kiến ​​sẽ còn tăng hơn nữa do hỏa hoạn tại các cơ sở thương mại, báo cáo nhóm lợi ích. Tổng thiệt hại vẫn chưa rõ. Chấn thương do pháo hoa cũng chưa được bao gồm trong ước tính hiện tại.

Số lượng thiệt hại đã dao động trong suốt những năm qua. Năm ngoái, quyền lợi đối với hộ gia đình tư nhân, bảo hiểm tòa nhà và xe hơi là 12,9 triệu euro, trong khi vào đêm giao thừa năm 2017 năm 2018 ít hơn đáng kể với 8,2 triệu euro. Trong giai đoạn đầu năm 2016-2017, gánh nặng lại cao hơn đáng kể, với 19,5 triệu euro.

Theo giám đốc điều hành Richard Weurding, đây là tất cả về một đêm giao thừa trung bình. “Chúng tôi không có dấu hiệu cho thấy có thiệt hại đặc biệt nhiều hơn bình thường, nhưng chúng tôi tự nhiên hạn chế thiệt hại vật chất.” Ông nhấn mạnh rằng cũng có sự gia tăng các vụ bạo lực đối với nhân viên cứu trợ.

Hiệp hội tuyên bố rằng phần lớn thiệt hại là do pháo hoa và phá hoại bất hợp pháp. “Chúng tôi phải xem lại những gì chúng tôi thực sự tìm thấy pháo hoa an toàn và giải quyết pháo hoa bất hợp pháp nên vẫn là ưu tiên hàng đầu,” Weurding nói.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general