Nam Phi v England: Thử nghiệm thứ hai, ngày một – sống! | Thể thao


Trận đấu thứ 81: Anh 233-8 (Pope 31, Broad 1) Hiện tại, Ollie Pope đang ở một vị trí không thể, chỉ còn Broad và Anderson ở đầu kia. Anh ta hoặc phải bắt đầu slogging, và đưa wicket của mình đi, hoặc đối mặt với những lời chỉ trích vì ích kỷ. Nó không có cách nào để xây dựng một sự nghiệp thử nghiệm, điều này.

James Iagd thường nghĩ về việc tìm ra chính xác Martin McCague sống ở đâu tại Larne và hành hương, hoặc thậm chí làm việc để cài đặt một mảng bám màu xanh, James nói (xem 49 trên). Mặc dù được đưa ra, Albert Trott đã bị từ chối (mặc dù là người duy nhất dọn sạch gian hàng của Chúa), tôi có thể cần phải đi theo con đường tán dương những thành tựu liên quan đến Guinness của mình, thay vì con dế của anh ta …

Làm thế nào về một mảng kỷ niệm 9-84?

Đã cập nhật
lúc 3.18pm GMT

VÒI! Anh 231-8 (Bess c de Kock b Philander 0)

Một quả bóng, mà tất cả Philander cần với quả bóng mới thứ hai. Điều đó gần như đơn giản về mặt hài hước. Bess bước vào một người ngoài cuộc rộng lớn, mà anh ta không cần phải chơi, và đưa nó qua de Kock.

Đã cập nhật
lúc 3.15pm GMT

Lần thứ 80 trở đi: Anh 231-7 (Pope 30, Bess 0) Một thiếu nữ từ Maharaj đến Pope. Nó thời gian cho quả bóng mới thứ hai.

Đã cập nhật
lúc 3.10pm GMT

Hơn 79: Anh 231-7 (Giáo hoàng 30, Bess 0) 260, 517-1 tháng 12, 620-5 tháng 12, 187, 123, 513, 644. Họ thậm chí còn tồn tại?

Một người giỏi nghĩ về việc giữ Adams, anh nói Pete Salmon. Tôi chỉ cảm thấy rằng việc bật lên Formby để có được chữ ký của Tatenda Taibu, có thể dễ dàng hơn so với việc trở thành thủ tướng của Pakistan. Sau đó, một lần nữa, đưa ra những chuyến tàu đẫm máu …

VÒI! Anh 231-7 (Curran b Pretorius 9)

Trời ơi. Quả bóng sau khi xiên một ổ cho bốn người, Curran không đưa ra một cú đánh nào cho một quả bóng tốt từ Pretorius mà nhảy lùi lại để chạm đỉnh. Tôi đã nói với bạn rằng anh ấy nên tiếp tục phản công.

Lần thứ 78 qua: Anh 227-6 (Giáo hoàng 30, Curran 5) Tôi sợ Curran sẽ bị mang đi một chút khi phản công. Trong năm 2018 rực rỡ của mình, anh ấy đã đạt trung bình 37 điểm trong các Thử nghiệm với tỷ lệ tấn công khỏe mạnh là 58. Năm 2019, trung bình của anh ấy là 21 và tỷ lệ tấn công của anh ấy là 77. Điều đó quá xa vời.

Lần thứ 77 qua: Anh 225-6 (Giáo hoàng 29, Curran 4) Curran ra khỏi cột mốc với một chân trong quá khứ chân gốc cho bốn. Mặc dù điểm số của đội tuyển Anh là ngang bằng, nhưng họ chắc chắn đã thoát khỏi trò chơi này. Nam Phi sẽ phải dơi cuối cùng trên một sân đã bị rạn nứt một chút, và bạn có thể mong đợi Anderson và Broad sử dụng giao hàng chéo như Nam Phi. Họ thực sự cần phải lên đến 300, mặc dù.

Lần thứ 76 qua: Anh 221-6 (Giáo hoàng 29, S Curran 0) Đối với tất cả, sự không hoàn hảo, không hoàn hảo trong môn đánh bóng Anh, Nam Phi đã cúi đầu rất tốt trong loạt bài này. Họ có một cuộc tấn công cân bằng, đáng yêu, với bốn thợ may tay phải rất khác nhau và một con quay tuyệt vời.

Lần thứ 75 qua: Anh 221-6 (Giáo hoàng 29, S Curran 0) Người dơi mới là Sam Curran. Anh ấy đã có một chút điên cuồng với con dơi muộn.

CúcTác phẩm đáng yêu của Russell Jackson re: the bat, Nói rằng Pete Salmon. Chỉ muốn biết liệu tôi có phải là người bi kịch duy nhất ngay lập tức cố gắng tìm ra thứ tự đánh bóng của những người ký tên. Mà tôi nghĩ là Gavaskar, Taylor, Chappell, Richards, Hughes, Yallop, Adams, người giữ wicket, Greig, Benaud và Walsh. Rõ ràng một thủ môn có thể đánh bóng một chút sẽ có ích, và thực tế anh ta phải là đội trưởng đưa ra sự lựa chọn rõ ràng, Zimbabwe Lạo Tatenda Taibu, thủ môn wicket, đội trưởng, và 25 bấc hạng nhất. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai mua dơi nên cam kết để có được chữ ký đó. Hiện đang chơi cho Formby, nên rất có thể.

Hoặc Jimmy Adams có thể giữ wicket, sẽ nhường chỗ cho nhà khai thác chính của Pakistan. Đuôi Heckuva cũng vậy: Benaud ở No10.

VÒI! Anh 221-6 (Buttler c de Kock b Pretorius 29)

Cameo thú vị của cameo với 29 từ 27 quả bóng đã kết thúc. Anh ta bước xuống sân và giao hàng rất tốt từ Pretorius qua de Kock. Đó là một phần thưởng lớn cho Nam Phi với quả bóng mới chỉ cách một vài quả bóng. Điều đó cũng có nghĩa là năm cầu thủ người Anh đã bị sa thải trong khoảng từ 29 đến 47, điều này không tốt trên sân cỏ ngày đầu tiên.

Pretorius ăn mừng sau khi sa thải Buttler cho 29.

Pretorius ăn mừng sau khi sa thải Buttler vì 29. Ảnh: Marco Longari / AFP qua Getty Images

Đã cập nhật
lúc 2.59pm GMT

Lần thứ 74 qua: Anh 215-5 (Giáo hoàng 29, Mông cổ 23), Rob, Chris nói. Một người nói về chủ đề hình xăm Ben Stokes, người ta nói, “Trở thành người giỏi nhất mà bạn có thể chỉ có thể nếu bạn muốn trở thành một nhà vô địch và nỗi sợ thất bại của bạn là không tồn tại. Cánh tay kia nói, ‘Có thể mọi người tôn trọng bạn. Rắc rối bỏ bê bạn. Thiên thần bảo vệ bạn. Trời chấp nhận bạn.

Bìa thêm bắt bạn. Thật ra, chúng ta không nên quá quan trọng bởi vì anh ấy vẫn là một trong những điều tốt nhất trong cuộc sống hiện tại. Nó chỉ bực bội khi anh ấy tiếp tục thành công rực rỡ – và họ thực sự rất tốt, cho đến thời điểm bị sa thải – tuổi ba mươi và bốn mươi.

Trên 73: Anh 214-5 (Pope 29, Buttler 22) Dwaine Pretorius trở lại cho một câu thần chú ngắn trước quả bóng mới thứ hai. Giáo hoàng lái xe vui vẻ cho một cặp vợ chồng và sau đó cạnh trên mặt đất cho bốn. Thời gian cho đồ uống.

Voi xin chào Rob, Mark nói Mark Berkeley. Chắc chắn là chúng tôi thiếu vắng ảnh hưởng của Robert Ryman trên Big Vern. Một bậc thầy mặc đồ trắng có các biến thể rất tinh tế đến mức không thể nhận ra cho đến khi bạn đến gần, đến lúc đó bạn đã bị lóa mắt.

Tôi cảm thấy rất ngu dốt ngay bây giờ.

Lần thứ 72 qua: Anh 208-5 (Pope 23, Buttler 22) Mông vẫy sóng Maharaj uể oải giữa chừng trong sáu phút để chuyển sang 22 từ 14 quả bóng. Điều đó đã đi vào một trang web xây dựng, trên thực tế.

Lần thứ 71: Anh 202-5 (Giáo hoàng 23, Mông 16) Đây là một câu thần chú hung dữ khác từ Nortje. Anh ấy không chỉ là một người to lớn, nhanh nhẹn, như anh ấy đã thể hiện trong các hiệp đầu tiên tại Centurion. Nó chỉ là Thử nghiệm thứ ba của anh ấy, vì vậy chúng tôi không nên mang đi, nhưng anh ấy trông giống như một triển vọng nghiêm túc ở lần thay đổi đầu tiên. Anh đang thực sự đấu tranh để xử lý anh ta. Anh ấy chăm sóc Root và Stokes, và Giáo hoàng gần như rơi vào tình trạng đó khi anh ấy vượt qua một cú trượt thứ hai.

Lần thứ 70 qua: Anh 202-5 (Giáo hoàng 23, Mông 16) Mông cổ khởi xướng một cuộc càn quét cho bốn người ngoài Maharaj. Có vẻ như nước Anh sẽ cố gắng để có được càng nhiều càng tốt trước khi quả bóng mới thứ hai. Và tại sao không? Tôi sẽ nói với bạn tại sao không, bởi vì họ có thể sẽ vứt nó đi! Buttler gần như làm như vậy khi anh ta bị Malan bỏ rơi vào lúc ngớ ngẩn giữa chừng. Đó là một cơ hội thấp khó khăn, và nó đã đi qua đầu ngón tay của anh ấy.

Tôi quên đăng bài này tại trà. Hãy nhìn vào điều này.

Russell Jackson
(@rustyjacko)

Những người hâm mộ môn cricket: Tôi đã cố gắng tìm kiếm thêm những cách quyên góp tiền để cứu trợ đám cháy, và đã quyết định bán đấu giá con dơi này có chữ ký của 10 thuyền trưởng Test. Tôi sẽ gửi nó cho người trả giá cao nhất thông qua trả lời tweet này vào cuối Bài kiểm tra. Chi tiết đính kèm. Chúc mừng! pic.twitter.com/uPutoaxgPG


Ngày 3 tháng 1 năm 2020

Lần thứ 69 qua: Anh 196-5 (Pope 22, Buttler 11) Buttler đánh bại Nortje cho một vài ranh giới. Cái đầu tiên được ping qua các nắp, cái thứ hai vẩy ra giữa gốc và chân khi anh di chuyển qua nếp gấp. Đó là một cú đánh kỳ lạ, chắc chắn đối với ai đó phải đối mặt với quả bóng thứ năm của mình vào ngày thi. Pace làm cho các hạt đậu đi, như Nasser Hussain nói, và Nortje thường xuyên bát hơn 90mph.

Với Curran và Bess sắp tới, Buttler nên có cơ hội xây dựng một hiệp chính xác hơn là

Cấm Hi Rob, Paul nói Paul Birrell. Tôi thích ý tưởng đưa Bairstow trở lại đội tuyển Anh (thứ 37 trở đi) như một con dơi mở đầu, như một đối trọng với Sibley và Denly. Bạn có nghĩ rằng thậm chí có thể làm việc để biến anh ta thành người giữ bấc khi thả chiếc wicket thứ tám của phe đối lập để cho phép anh ta có thời gian để đánh giá và đánh giá bất kỳ con quỷ nào có thể nằm trên sân không? Đây có phải là loại luân chuyển mà bạn có thể phê duyệt không?

Tôi nghĩ rằng, quá vui nhộn, ngay cả đối với một nhà vô địch slap-bass như tôi. Về phần Bairstow, anh cần nghỉ dài chứ không phải hai bài thi. Tôi đã cho anh ấy cả mùa hè với Yorkshire (và đội ODI). Tôi sẽ viết thư cho anh ấy hoàn toàn, bởi vì anh ấy có khả năng đạt được những thành công lớn ở Úc vào năm 2021-22, nhưng tại thời điểm đó, anh ấy là một mớ hỗn độn.

Đã cập nhật
lúc 2.25pm ​​GMT

Lần thứ 68: Anh 187-5 (Pope 22, Buttler 2) KP, bình luận về Sky, rất thích thú với lời khen ngợi của anh ấy về Ollie Pope: bản sao Ian Bell … yêu thích cường độ của anh ấy … người chơi rất giỏi … về mặt kỹ thuật … bầu trời là giới hạn.

Lần thứ 67 qua: Anh 186-5 (Pope 22, Buttler 1) Thật khó để truyền tải Stokes đã chơi đẹp như thế nào trong 47 lần chạy của anh ấy, nhưng đó là một cú sút thực sự kém. Điều đó cũng tương tự trong các hiệp đầu tiên tại Centurion. Mặc dù anh ấy là một người dơi giỏi nhất nước Anh, nhưng sự thiếu tập trung và tàn nhẫn của anh ấy rất khó chịu. Đối với một siêu anh hùng, anh ta gần như là một chút klutz.

VÒI! Anh 185-5 (Stokes c Elgar b Nortje 47)

Stokes đã ném nó đi. Anh ấy làm điều này quá thường xuyên cho một cầu thủ của lớp mình. Anh ta cố gắng lái xe của Nortje và có một lợi thế dẫn đầu nhẹ để che chở thêm, trong đó Dean Elgar đã bắt được một cú lộn xộn.

Stokes lê bước trở lại gian hàng khi Nortje ăn mừng chiếc bấc của mình.

Stokes lê bước trở lại gian hàng khi Nortje ăn mừng chiếc bấc của mình. Ảnh: Mike Hutchings / Reuters

Đã cập nhật
lúc 2.23pm GMT

Lần thứ 66 qua: Anh 184-4 (Stokes 47, Pope 21) Stokes đã chơi một cú đánh hoành tráng trước đó trong trận đấu, kéo Maharaj cổ tay cho bốn người.

Voi Hi Rob, leo nói Geoff Wignall. Re Re: gợi ý rằng Root đã tức giận vì chưa sẵn sàng cho quả bóng bị đuổi của anh ta và cho rằng không có sự xao lãng bên ngoài (chuyển động đám đông, thay đổi lĩnh vực, chọn mũi hay bất cứ điều gì) thì chắc chắn: a) đó là lỗi của anh ta; b) đó là lỗi của anh ta lỗi của riêng mình, andc) đó là lỗi của chính anh ấy.

Hầu như không phải là một trường hợp đẩy nó trở lại một spinner, vẫn còn trên nếp nhăn, người sau đó có hai bước và bát bất ngờ.

Chà, tôi nên nói rằng chúng tôi không biết chắc anh ấy đã phàn nàn. Nhưng tôi nghĩ rằng nói chung – với tư cách là một đội trưởng hơn là batsman, công bằng mà nói – anh ta đã trở nên thích nguy hiểm khi hợp lý hóa thất bại. Nó luôn luôn khác biệt vào lần tới.

Giáo hoàng sống sót! Đó là cuộc gọi trọng tài. Anh ta đẩy xung quanh một chuyến giao hàng từ Maharaj, chĩa vào giữa và chân và duỗi thẳng để đánh. Nó được đưa ra ngoài sân bởi Kumar Dharmasena – và điều đó cuối cùng mang tính quyết định, mặc dù replay cho thấy nó đã đâm vào một đoạn chân cụt.

Đã cập nhật
lúc 2.11pm GMT

Nam Phi xem xét LBW chống lại Giáo hoàng! Điều này có vẻ gần nhưng tôi nghĩ đó sẽ là cuộc gọi trọng tài.

Lần thứ 65 qua: Anh 178-4 (Stokes 42, Pope 20) Anrich Nortje ấn tượng trở lại tấn công. Điều đó có nghĩa là một kiểu thẩm vấn khác đối với Giáo hoàng – và anh ta gần như hát như một con chim hoàng yến chỉ sau hai quả bóng! Anh ta bị đánh vì tốc độ và chộp lấy một cú kéo ngay trên đầu Philander giữa chừng.

Stokes sau đó làm tốt việc thả một người nâng khó chịu vào sân, và thậm chí tốt hơn để đưa bóng tiếp theo qua vỏ cho bốn người. Điều đó mang đến một sự hợp tác năm mươi xuất sắc từ 104 quả bóng. Tôi nghi ngờ họ sẽ là nhiều trong số những người ở giữa Stokes và Giáo hoàng trong năm năm tới; họ có một hóa học thực sự tốt đẹp ở nếp gấp.

Lần thứ 64 qua: Anh 172-4 (Stokes 37, Pope 19) Maharaj đang trêu chọc Stokes với các biến thể tinh tế của chuyến bay, tốc độ và đường bay. Stokes lấy thuốc của anh ta cho năm quả bóng – và sau đó đi xuống để thắt lưng sáu mạnh mẽ nhất trong thời gian dài. Đánh bóng rực rỡ. Nếu Stokes có sự tập trung và tàn nhẫn của Steve Smith, thì anh ta trung bình 55 trong môn cricket Test.

Trên 63: Anh 166-4 (Stokes 31, Pope 19) Một thiếu nữ từ Philander đến Pope.

Theo dõi từ James Byrne (thứ 59 trở đi), anh bắt đầu David Murray, tại sao Philander lại rất nguy hiểm với Kookaburra nhưng Jimmy Anderson của chúng tôi thường không hiệu quả với nó.

Tôi sẽ không đồng ý rằng Jimmy không hiệu quả. Phần lớn là sự quen thuộc – bao gồm cả thực hành, Philander sẽ phải chịu đựng hàng chục ngàn lần nữa với nó. Anh ta cũng phụ thuộc nhiều hơn vào đường may, trong đó swing là vũ khí lớn nhất của Anderson. Nhưng sự thành công của Philander và cuộc tấn công 85mph của Anh trong Tro tàn 2010-11, cho thấy nó không phải là tất cả về tốc độ với Kookaburra.

62th over: England 166-4 (Stokes 31, Pope 19) Stokes chống Maharaj luôn là một cuộc thi hay. Stokes đang dẫn đầu về số điểm, nhưng Maharaj đóng đinh anh ta trong các chiến thắng tại Cầu nổi tiếng vào năm 2017 và Centurion tuần trước. Anh ấy là một kẻ quay vòng xảo quyệt, người đòi hỏi sự tôn trọng, có lẽ là người quay vòng tốt nhất ở Nam Phi. Và mặc dù Stokes rõ ràng rất muốn tấn công trong đó, giống Maharaj, giữ cho anh ta nhăn nheo. Một thiếu nữ.

Đã cập nhật
lúc 1.52pm GMT

Lần thứ 61: Anh 166-4 (Stokes 31, Pope 19) Bốn người nữa đến với Giáo hoàng, hẹn giờ ngọt ngào qua midwicket ngoài Philander. Anh ấy chơi với sự tự tin như vậy cho một người chỉ mới 22 tuổi ngày hôm qua. Trên thực tế, anh ấy là người batsman trẻ tuổi thú vị nhất mà tôi đã thấy từ đó, được thôi, Haseeb Hameed.

Gary Root nói điều này Tôi không sẵn sàng diễn viên đóng thế quá thường xuyên, Gary Naylor nói. Hoàng tử Công việc của mình đã sẵn sàng. Anh ta đứng đó để làm gì?

Anh ta tiếp tục mất tập trung vì anh ta cố gắng tìm ra cách mà con dế Test bốn ngày sẽ hoạt động. Chúng tôi không bao giờ quản lý 90 quá một ngày, vì vậy hãy để xem nếu chúng tôi có thể làm được 98.

Trên 60: Anh 161-4 (Stokes 30, Pope 15) England đã bắt đầu tích cực sau khi uống trà, đặc biệt là Giáo hoàng, và họ đưa ba người độc thân từ Maharajah qua.

Sam Thumbier cho biết, so sánh với nhau về sự xuất hiện của nghệ sĩ tài năng, nghệ sĩ tài năng, nghệ sĩ tài năng xuất sắc của anh ấy Hầu như đủ để đưa tâm trí của tôi về ngày tận thế sắp xảy ra.

Trận đấu thứ 59 qua: Anh 158-4 (Stokes 28, Pope 14) Vernon Philander Biệt đường bóng thứ hai đẹp mắt qua Pope Hồi bên ngoài rìa. Giáo hoàng búng đầu để theo bóng, đó có thể là dấu hiệu cho thấy một người batsman đã điều chỉnh nó, nhưng không có sự hấp dẫn và không có gì trên UltraEdge. Phản ứng của Giáo hoàng là đẳng cấp và có thẩm quyền, một động lực đẩy đến ranh giới bao phủ ngoài giao hàng tiếp theo. Một cặp twos hoàn thành một xuất sắc hơn. Anh ấy có một cái gì đó, đứa trẻ này, ở đó, không có điểm nào phủ nhận nó vì sợ nguyền rủa toàn bộ sự nghiệp và cuộc sống của anh ấy.

Tôi thừa nhận tôi không phải là tín đồ của tất cả các OBO (vâng, vâng, tôi sẽ đền tội sau …) vì vậy tôi không thể tin mình là người đầu tiên nghĩ và đặt câu hỏi này, bắt đầu James Byrne. Tuy nhiên, nếu quả bóng Kookaburra rất tệ cho các cầu thủ, vậy tại sao nước Anh vẫn bị khuất phục vì không có gì trên toàn thế giới, và đã làm được từ đó, mãi mãi?

Đó là một ý tưởng luận văn, không phải là một email OBO. Có một vài lý do: tốc độ, sự quen thuộc với trái bóng và các điều kiện (đối với người ném bóng và người đánh bóng), xoay chất lượng, xoay ngược và Anh không có khả năng dơi thời gian. Mặc dù vậy, nó vẫn luôn như vậy: ví dụ: người chiến thắng Tro tàn 2010-11, đã đánh bại 150 trận đấu trở lên trong bốn trong số bảy hiệp đấu của họ. Cuối cùng, thực tế là đội tuyển Anh này là những kẻ bắt nạt thô bạo.

Giáo hoàng gửi nó đến ranh giới cho bốn.

Giáo hoàng gửi nó đến ranh giới cho bốn. Ảnh: Halden Krog / AP

Đã cập nhật
lúc 1.47pm GMT

Trận đấu thứ 58: England 150-4 (Stokes 28, Pope 6) Maharaj bắt đầu sau khi uống trà với Giáo hoàng, người đã đẩy quả bóng thứ năm ra khỏi miếng đệm cho một lần duy nhất. Anh ấy đã bắt đầu tích cực, cũng như anh ấy sẽ không, nhưng bowling đã chính xác đến mức anh ấy chỉ có thể thực hiện sáu từ 29 quả bóng.

Có ai biết tất cả những gì mà hình xăm trên Ben Stokes nói không? Bạn có thể nghĩ rằng đó là một câu châm ngôn về miền bắc cũ, ’t Don 195 cắt trước bữa ăn trưa vào ngày đầu tiên, hoặc ‘Nếu bạn nghĩ rằng điểm số có vẻ tốt, hãy thêm hai chiếc bấc, nhưng có lẽ không.

Tôi nghĩ một trong số đó là tiếng Latin cho ‘BÓNG ĐÁ KILLS.

John Rootbge Root Root thực sự buồn bã khi được đưa ra ngoài, có thể bởi vì anh ấy đã không nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng và Bowler bắt đầu chạy sớm, John Starbuck nói. Nói một cách công bằng, SA có thể tuyên bố rằng họ nghĩ rằng Anh đã dành quá nhiều thời gian cho trận đấu với chiến thuật trì hoãn, do đó có lẽ hơi vội vàng. Dường như không có ai thể thao đúng về nó, điều đó không hay.

Trà

Đó là một phiên tốt cho Nam Phi. Họ đã nhặt được hai chiếc Joes với giá bằng một, với cả Root và Denly vào những năm ba mươi sau khi bắt đầu đầy hứa hẹn, và nước Anh sẽ phải đánh bại khá tốt để đạt được điểm ngang với những gì có vẻ khá tốt.

Đã cập nhật
lúc 1.22pm GMT

Trận đấu thứ 57: Anh 149-4 (Stokes 28, Pope 5) Stokes kết thúc phiên buổi chiều với một cú đánh lỏng lẻo và bất thường, đánh lừa Rabada giữa lần trượt thứ hai và ngậm ngùi cho bốn người. Rằng các loại bắn Root thường chơi. Anh ấy vẫn ở đó, đó là điều chính của nước Anh, và sẽ tiếp tục sau khi uống trà.

Trên 56: Anh 143-4 (Stokes 22, Pope 5) Nam Phi luôn yêu thích một thợ may thứ tư phòng thủ, và ấn tượng ban đầu là Pretorious phù hợp với mục đích cụ thể đó. Anh ta tiếp tục đóng một đường dây chặt chẽ với Giáo hoàng, người có thể đâm xuyên vào vòng trong. Một thiếu nữ khác, Pretorius Lần thứ năm trong bảy quá khổ.

Nói một cách công bằng, thì nói, đồng nghiệp của tôi, Daniel Harris, ở đó, có lẽ không có ai trên thế giới, người được cho là chơi xoay cánh tay trái nhiều hơn KP.

Và Daniel sẽ biết, có ma viết cái nhìn sâu sắc dứt khoát vào tâm trí của một thiên tài.

Lần thứ 55 qua: Anh 143-4 (Stokes 22, Pope 5) Chỉ có vài phút để uống trà, vì vậy nước Anh không chịu bất kỳ rủi ro nào. Kết quả là một thiếu nữ từ Rabada đến Stokes.

Chris Những người mở tay phải cũng có mặt trên Cricinfo sáng nay, Chris nói. Vào năm 2016, chống lại Sri Lanka Cook đã phải hạ lệnh, vì vậy Hales và Compton đã mở. Còn đối với ODIs – Bairstow và Roy.

TÔI BIẾT NÓ LÀ BAIRSTOW VÀ ROY, ĐỂ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU SAU, NÓ LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGÀY TUYỆT VỜI NHẤT CỦA CUỘC ĐỜI CỦA TÔI!
 À đúng rồi, tôi đã quên về chấn thương Cook đó. Ký ức về em!

Lần thứ 54 qua: Anh 143-4 (Stokes 22, Pope 5) Dwaine Pretorius thay thế Maharaj ấn tượng. Và như thường thấy khi anh ta bát, không có gì nhiều xảy ra.

Theo lời nói của TalkSport2, Rabada đã thực hiện một hành trình đặc biệt trên khắp sân cỏ để chúc Root một năm mới hạnh phúc trên đường đi và Joe đã phản ứng lại bằng cách có một người thợ kéo dài ở khu vực chân vuông, sau đó là chuồng hơn trong hầm đào, Tom nói Ađam. “Cậu có nhìn thấy gì không?”

Tôi đã làm, nhưng điều đó làm tôi ngạc nhiên. Luôn có một chút kim tiêm giữa họ.

Lần thứ 52: Anh 135-4 (Stokes 16, Pope 3) Giáo hoàng đã đánh dấu bằng một cú đánh tự tin, nhảy xuống đường đua để quay Maharaj qua giữa chừng cho ba. Anh ấy nên, cho phép tập thể dục, có được một cuộc chạy dài trong đội trong vòng 12-18 tháng tới.

Ngay lập tức, Rob Spot nói về Rob, câu nói của Steve Castle về câu hỏi đố của anh ta trong phần 50 trở đi. Tôi đã nhận được nó, nhưng chỉ sau khi cơ bản liệt kê những người chơi cricket Anh hiện đang là học giả.

Tôi biết rằng năm đó chế độ ăn kiêng Wisden sẽ trả hết một ngày.

Lần thứ 51: Anh 131-4 (Stokes 15, Pope 0) Stokes bị đánh bại bởi một người đẹp đến từ Rabada, người nhấc ra một cách ngông cuồng bên ngoài gốc cây, nhưng lại kéo một cú kéo mạnh mẽ trong bốn lần sau đó. Ông có vẻ tốt. Anh ấy luôn có vẻ tốt trong những ngày này, và điều duy nhất anh ấy thiếu khi làm batsman Test là sự tập trung và tàn nhẫn.

Shaun Pollock, bình luận trên Sky, lưu ý rằng Nam Phi đã cung cấp rất nhiều giao hàng chéo trong một nỗ lực để có được một số lần thoát khác nhau, bao gồm cả người khịt mũi Nortje đã loại bỏ Root.

Chắc chắn Philander là Barnett Newman (Lần thứ 25 trở đi)? Hãy nói rằng Adrian Armstrong. Phần lớn Số mũ của chủ nghĩa biểu hiện trừu tượng của wicket-to-wicket. Newman có thể có nhiều zip hơn Philander, mặc dù.

Stokes kéo một phát bắn vào ranh giới cho bốn.

Stokes kéo một phát bắn vào ranh giới cho bốn. Ảnh: Halden Krog / AP

Đã cập nhật
lúc 12.58pm GMT

Lần thứ 50: Anh 127-4 (Stokes 11, Pope 0) Giáo hoàng đã bắt đầu thận trọng chống lại Maharaj, người đang chơi bowling với độ chính xác đầy thách thức. Một thiếu nữ khác.

Hiện tại tôi đang chiến đấu với một câu hỏi tuyệt đối về một câu hỏi nhỏ được gửi bởi một người bạn đời để hành hạ / giải trí cho tôi trong suốt phần còn lại của ngày hôm nay … Lâu đài Steve nói. Khi nào nước Anh lĩnh vực cuối cùng hai batsmen mở tay phải và họ là ai?

Chúng tôi đã trò chuyện về điều này trước đó. Trong một thử nghiệm, tôi nghĩ đó là Rob Key và Michael Vaughan tại Headingley năm 2002. Trong một ngày quốc tế, không có ý tưởng.

Trận đấu thứ 49: England 127-4 (Stokes 11, Pope 0) Rabada thay thế Nortje, người đã thổi bay những cánh cửa đẫm máu ở các hiệp đấu nước Anh với câu thần chú đó đến Denly và Root, và bắt đầu với một cô gái đến Stokes. Anh có một chút dơi để đến hơn trong Thử nghiệm đầu tiên, với Dom Bess ở No9, nhưng họ vẫn ở vị trí bấp bênh. Trong khi tôi không nghĩ rằng sân bóng khá giống với một số người đã gợi ý, thì nước Anh sẽ muốn ít nhất 350.

Chúc mừng năm mới – và xin chào từ Larne đầy nắng, Bắc Ireland, James nói. Một năm mới Câu hỏi trắc nghiệm về câu đố dành cho bạn … mối liên hệ giữa Larne và cricket Test là gì?

Tôi đã đợi cả đời viết dế cho ai đó để hỏi câu hỏi đó. Tôi khóc trong nước mắt ở đây.

Đã cập nhật
lúc 12,42pm GMT

Lần thứ 48 qua: Anh 127-4 (Stokes 11, Pope 0) Điều này, tôi ở đây để nói với bạn, không phải là 127 cho bốn sân. Ollie Pope là người dơi mới, và đó là tin tốt lành cho những người yêu thích tương lai.

Đã cập nhật
lúc 12,41pm GMT

VÒI! Anh 127-4 (Denly b Maharaj 37)

Groundkey Denly. Một khởi đầu vững chắc cho các hiệp, với vô số điều để ngưỡng mộ, và sau đó là một sự sa thải nhẹ nhàng cho một điểm số không có gì. Anh ta đẩy hàng phòng thủ ra ngoài đường vào một quả bóng từ Maharaj đi qua cổng và chốt lại gốc cây. Ach!

Từ chối, cúi đầu bởi Maharaj cho 37.

Denly, cúi đầu bởi Maharaj trong 37. Ảnh: Stu Forster / Getty Images

Đã cập nhật
lúc 12,47pm GMT

Lần thứ 47 qua: England 125-3 (Denly 37, Stokes 10) Stokes cố gắng kéo Nortje nhưng bị đánh vì tốc độ và đánh vào bắp tay. Hoặc bắp tay, tôi quên những gì chúng tôi đã quyết định trong bài kiểm tra cuối cùng. Denly đóng một lực kéo tự tin hơn cho một đĩa đơn. Anh ấy trở lại trong các nothingscores. Chỉ có ba trong số 22 hiệp thi đấu của anh ấy kết thúc bằng những con số duy nhất; chỉ có ba đã vượt quá 53.

Tôi chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất mà mỉa mai, mỉa mai, đó là lời nói của Mike Daniels, Kevin nói rằng Kevin Pietersen đang đưa ra lời khuyên về cách chơi xoay cánh tay trái.

Tiếp theo: KP về niềm vui tự nhận thức.

Lượt thứ 46: Anh 120-3 (Denly 33, Stokes 9) Maharaj tiếp tục, hai từ trên, blah blah blah. Xin vui lòng thêm nhiều người đến với Stokes!

Gary Naylor
(@ garynaylor999)

Joe Root là một Picasso vừa rồi @TimdeLisle. Đầu là nơi ngực phải và mắt anh ta tròn sau lưng và thẳng đứng, không nằm ngang. Đi vào và sau đó bị bật ra không phải là một cái nhìn tốt cho một người đàn ông của kinh nghiệm của mình.


Ngày 3 tháng 1 năm 2020

Đúng, mặc dù ngay cả Virat cũng bị Shannon Gabriel trả lại vào năm ngoái. Anh ấy đã nói, tôi cho là vậy.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general