Narayana Murthy: Tôi không quen với sự chậm trễ: Narayana Murthy tại sự kiện Amazon – Tin tức mới nhấtThông tin người sáng lập N.R. Narayana Murthy không thể che giấu sự bất mãn của mình trước sự chậm trễ trong việc khởi động Amazon ‘Sambhav’ hội nghị thượng đỉnh, nói rằng anh ta không quen với sự chậm trễ như vậy.

Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày đã bắt đầu muộn gần một tiếng rưỡi và điều này đủ để Murthy cắt ngắn cuộc nói chuyện kéo dài 20 phút của mình xuống chỉ còn hơn 5 phút.

“Chúng tôi bị trì hoãn hơn một tiếng rưỡi. Đáng lẽ tôi nên kết thúc bài nói chuyện của mình trước 11,45 sáng. Nhưng đó là 11,53 sáng. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng diễn giải cuộc nói chuyện của mình.”

Murthy, người luôn luôn di chuyển bằng đồng hồ, nói với một ngôi nhà chật cứng ở sân vận động Jawaharlal Nehru ở đây, nói: “Tôi đáng lẽ phải nói trong 20 phút, nhưng bây giờ sẽ cố gắng hoàn thành nó trong năm phút.

Kết thúc bài nói chuyện, người đồng sáng lập Infosys đã nhanh chóng rời khỏi sân khấu, chỉ được gọi lại khi đích thân Bezos lên sân khấu để trao một lời cảm ơn cho Murthy.

Để tuân thủ các quy định thương mại điện tử nghiêm ngặt, Amazon.com đã bán phần lớn cổ phần của mình trong đối tác Desi, Cloudtail, một liên doanh giữa người khổng lồ Bezos và Catamaran mạo hiểm của Murthy.

Amazon đã bán 25% cổ phần của mình cho Prione Business Services Pvt, một công ty do Catamaran điều hành.

Catamaran hiện đang được lãnh đạo bởi cựu giám đốc Infosys CFO Ranganath Mavinakere, người yêu thích mọi thời đại của Murthy.

Hơn 100 nhà lãnh đạo toàn cầu và các chuyên gia trong ngành, hơn 3.000 SMB, khởi nghiệp và doanh nhân và hơn 70 đối tác kinh doanh và công nghệ đang tham gia hội nghị.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general