NBCUniversal từ Fandango sẽ mua Vudu từ Walmart – Đánh giá Geek

Nhật ký Vudu bên cạnh một điện thoại chạy ứng dụng Vudu với video Jumanji.
Vudu

NBCUniversal sườn Fandango, dịch vụ được biết đến với doanh thu bán vé xem phim, đã đồng ý mua Vudu, dịch vụ truyền phát video từ Walmart. Theo một câu hỏi thường gặp Vudu đã đăng, dịch vụ Vudu đã thắng đi và bạn vẫn có thể đăng nhập và xem phim và chương trình TV như bình thường.

Fandango đã có một dịch vụ phát trực tuyến, được đặt tên là FandangoNow, vì vậy thật đáng ngạc nhiên khi thấy dịch vụ Vudu sẽ tiếp tục tồn tại. Nhưng các dịch vụ không giống nhau, và đối với nhiều người, các gói dịch vụ thường xuyên mà Vudu cung cấp là điểm thu hút chính.

FandangoNow tập trung nhiều hơn vào các bộ phim trực tiếp, trong khi Vudu cung cấp các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất ngay khi chúng phát sóng kỹ thuật số. Cả hai đều tham gia Phim ở mọi nơi và hiện tại các tài khoản sẽ được tách riêng. Theo TechCrunch, Vudu sẽ tiếp tục cung cấp năng lượng cho cửa hàng phim và phim kỹ thuật số Walmart trên trang web của công ty.

Trong một email Vudu gửi cho người dùng, công ty đã nêu như sau:

Không có gì thay đổi về trải nghiệm Vudu đang thay đổi – thư viện phim và TV của bạn an toàn và bạn sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng Vudu trên các thiết bị yêu thích của mình.

Cả Fandango và Vudu đều không tiết lộ điều khoản bán hàng, nhưng tin đồn rằng Walmart đang muốn bán Vudu đã bị xoáy trong nhiều tháng. Bây giờ có vẻ như nó đã tìm thấy một người mua trong NBCUniversal.

Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như mọi thứ sẽ tiếp tục hoạt động như nó luôn có cho người dùng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu và khi kế hoạch đó thay đổi.

Nguồn: Vudu thông qua EngadgetNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password