Nên đăng ký MIMAX70 hay MIMAX90?


 

Ưu điểm không thể bỏ qua của MIMAX70

Mimax70, Mimax90, gói 4g viettel, viettel

1. Giá cước rẻ nhất: 

Thuộc thành viên trong đại gia đình các gói cước MIMAX trọn gói của Viettel trong đó gói MIMAX70 Viettel có mức giá cước đăng ký thấp nhất chỉ từ 70.000đ/tháng. Tính ra mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 2.5000đ là có thể thoải mái truy cập mạng trên nền công nghệ không dây thế hệ mới. Quy định trừ cước phí của gói MIMAX70 Viettel như sau: 

– Thuê bao trả trước: 70.000đ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn. 

– Thuê bao trả sau: Hệ thống sẽ tính cước phí vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng. 

2. Sở hữu data siêu khủng

Các thuê bao khi đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel thành công bạn có ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng mạng trên nền công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel, mức ưu đãi này đã được nâng cấp lên gấp 5 lần so với dung lượng trước đây mà thuê bao nhận được. Với 3GB bạn tha hồ truy cập mạng chơi game, nghe nhạc, lướt “nét”, đọc tin tức ở bất kỳ nơi đâu mà không phải tìm đến kết nối mạng wifi. 

3. Không phát sinh: 

Ưu điểm nổi bật ở gói cước MIMAX70 Viettel chính là ưu đãi trọn gói, cụ thể các thuê bao khi sử dụng hết 3GB dung lượng tốc độ cao bạn vẫn thoải mái truy cập mạng miễn phí suốt cả tháng ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói cước. Thật quá hấp dẫn đúng không nào? Chỉ 70.000đ sử dụng mạng miễn phí suốt cả tháng. 

Ưu điểm nổi bật của MIMAX90

Mimax70, Mimax90, gói 4g viettel, viettel

1.Dung lượng dữ liệu tốc độ cao siêu khủng

Các thuê bao đăng ký Mimax90 Viettel thành công sẽ nhận ngay 5GB Data lưu lượng tốc độ cao. Sử dụng mạng trên nền công nghệ không dây hiện đại, mức ưu đãi được nâng cấp lên rất nhiều lần so với dung lượng trước đây mà thuê bao được hưởng. Với 5GB bạn tha hồ truy cập internet để xem phim, lướt web, nghe nhạc, đọc báo,… ở bất kỳ đâu.

2. Đăng ký Mimax90 Viettel chỉ với 45.000 đồng

Nhiều khách hàng thắc mắc “45.000 đồng sao có thể đăng ký Mimax90?“. Nhưng với Viettel thì hoàn toàn có thể. Chỉ với 45.000 đồng bạn dễ dàng sở hữu gói Data tốc độ cao siêu khủng từ gói cước Mimax90 Viettel.

Đối với thuê bao trả trước đăng ký Mimax90 Viettel vào ngày 21 đến cuối tháng. Bạn sẽ nhận ngay ưu đãi đặc biệt giảm nửa cước phí gói còn 45.000 đồng. Và được ưu đãi cộng thêm 2,5GB. Vậy là tổng cộng bạn sẽ có 7,5GB.

3. Nhiều ưu đãi khi đăng ký

Khi sử dụng gói cước Mimax90 Viettel Data trọn gói sẽ không phát sinh cước trong 30 ngày, thuê bao thoải mái chuyển đổi qua lại giữa 3G/4G. Đây là ưu đãi nhân 5 lần lưu lượng các gói cước cho thuê bao di động trả trước/trả sau rất hấp dẫn của Viettel. Gói cước Mimax90 Viettel trọn gói của Viettel. Trong đó gói đăng ký Mimax90 Viettel có mức giá cước thấp nhất chỉ từ 90.000đ/tháng. Tính ra mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 3.500đ là có thể thoải mái truy cập mạng.

Điểm khác biệt biệt lớn nhất giữa hai gói cước 4G Viettel là về tổng dung lượng data tốc độ cao và cước phí. Đăng ký Mimax70 Viettel giúp bạn sẽ sở hữu ngay 3GB tốc độ cao với giá 70.000 đồng. Còn với đăng ký Mimax90 Viettel cước phí là 90.000 đồng để có thể sở hữu 5GB Data. 

Nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90

Nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90 là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên nhu cầu và cách sử dụng data của mỗi khách hàng là khác nhau nên sẽ rất khó có một gói cước 4G Viettel nào có thể đáp ứng tất cả.

Nếu bạn là người hay sử dụng data nhưng không truy cập 24/24 internet thì Mimax70 là lựa chọn khá hợp lý. Khi đó bạn sẽ nhận về ưu đãi 3GB data tốc độ cao thỏa sức dùng vào công việc của mình. Ngoài ra khi hết lưu lượng Data tốc độ cao vẫn có thể thoả sức lướt web ở tốc độ thường mà không hề có bất cứ chi phí phát sinh nào.

Còn nếu bạn là tín đồ internet hay nhân viên văn phòng, nhân viên tiếp thị,… thường xuyên phải di chuyển thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước Mimax90 Viettel cho dung lượng tốc độ cao lớn hơn, khi hết lưu lượng Data tốc độ cao vẫn có thể vào mạng bằng tốc độ thường mà không hề có bất cứ chi phí phát sinh nào

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general