Nếu bạn đeo danh bạ, hãy cân nhắc chuyển sang kính ngay bây giờ

Ảnh: Shutterstock

Nếu bạn đeo kính áp tròng, bạn có thể muốn xem xét chuyển sang kính, cho biết Viện hàn lâm nhãn khoa Hoa Kỳ (AAO).

Ngay bây giờ, chúng tôi đang nói với mọi người rằng hãy đeo kính áp tròng một cách dễ dàng, Thomas nói rằng Thomas Steinemann, MD, người phát ngôn của AAO và giáo sư nhãn khoa tại Trung tâm y tế MetroHealth.

Sử dụng kính áp tròng không đúng cách có thể gây ra các vấn đề về mắt

Khuyến nghị của AAO, một phần dựa trên việc sử dụng trong thế giới thực, vì nhiều người đeo kính áp tròng có thể bị lỏng lẻo khi đeo chúng, điều này có thể gây ra các vấn đề về mắt.

Thật dễ dàng để quên, tất cả chúng ta đều bận rộn, tất cả chúng ta đều muốn tiết kiệm thời gian, chúng ta cắt góc và đôi khi những quyết định đó không tốt cho sức khỏe của đôi mắt của bạn, ông nói, Steinemann nói thêm rằng trong thực tế, ông nhìn thấy tất cả các bệnh nhân thời gian đã phát triển các vấn đề vì sử dụng kính áp tròng không chính xác.

Tất cả chúng ta đều có lỗi khi ngủ với những người liên lạc, không thường xuyên khử trùng ống kính và quên rửa tay trước khi chúng ta đặt chúng vào và lấy chúng ra. Dựa vào mức độ căng thẳng của chúng ta, việc sử dụng kính áp tròng đúng cách là một điều cần nhớ, một điều nữa để giải quyết và điều gì đó có nguy cơ phát triển một vấn đề y tế.

Lễ kỷ niệm xa cách xã hội chỉ cần đẹp hơn với 20% cho UrbanStems …

Kính cung cấp một lựa chọn đơn giản hơn, giảm nguy cơ gánh nặng một hệ thống chăm sóc sức khỏe vốn đã căng thẳng.

Các vấn đề về mắt ở bệnh nhân COVID-19

Cũng có bằng chứng cho thấy tỷ lệ rất nhỏ bệnh nhân COVID-19, trong khoảng 1-3%, phát triển viêm kết mạc, thường được gọi là mắt hồng và ở những bệnh nhân này, virus có thể được tìm thấy trong dịch tiết từ mắt. Đây vẫn là một lĩnh vực nghiên cứu đang diễn ra, như Steinemann chỉ ra, nói rằng chúng tôi không biết nhiều về hành vi của COVID-19.

Các nhà khoa học vẫn chưa biết khi nào viêm kết mạc liên quan đến COVID-19 phát triển liên quan đến các triệu chứng khác, khi virus bắt đầu xuất hiện trong dịch tiết mắt hoặc mức độ rủi ro này sẽ gây ra trong điều kiện lây truyền, nhưng đây vẫn là một yếu tố cần xem xét . Mặc dù bản thân kính áp tròng sẽ không cung cấp cho bạn COVID-19, nhưng chúng có thể đóng vai trò truyền tải.

Ống kính liên lạc có thể hoạt động như một vectơ để mang virus, theo ông Stein Steinemann. Đặt các liên hệ và lấy chúng ra liên quan đến việc chạm vào mắt bạn bằng ngón tay, có nguy cơ lây lan vi-rút.

Nếu bạn đeo kính áp tròng, hãy sử dụng đúng cách

Nếu bạn chọn đeo kính áp tròng, điều đó cực kỳ quan trọng đối với làm theo tất cả các hướng dẫn. Điều này bao gồm rửa tay trước và sau khi xử lý kính áp tròng, khử trùng kính áp tròng theo lịch trình thường xuyên, ngừng sử dụng nếu bạn bị bệnh và vứt bỏ bất kỳ ống kính nào đã hết hạn.

Bảo vệ đôi mắt của bạn, bảo vệ sức khỏe của bạn và bảo vệ sức khỏe của những người xung quanh bạn, Giáo sư Steinemann nói.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password