Ngắm nhìn Exciter 150 độ cực chất của dân chơi Đồng Tháp


(Techz.vn) Chiếc Yamaha Exciter 150 được chàng trai Đồng Tháp dọn lại theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tiềm ẩn rất nhiều hiệu năng sử dụng.

Ngắm nhìn Exciter 150 độ chịu chi của dân chơi xe Đồng Tháp

Exciter 150

Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm phanh Brembo phiên bản RCS 19 được ưa chuộng trên thị trường độ xe bởi giá thành rất mềm và hiệu năng cực tốt, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng hai dây ga trắng made in Thái Lan cho phép rút ngắn hành trình đề ba của xe.

Exciter 150

Tay côn trang bị TWM phiên bản mới nhất hiện nay, được ráp vào chiếc Yamaha Exciter 150 một cách vừa vặn. Phía đầu tay thắng chủ xe phủ lớp cao su để chống trầy.

Exciter 150

Phần chóa đèn 2 tầng cho ánh sáng mạnh mẽ hơn và giúp chiếc xe trong ngầu hơn.

Exciter 150

Dàn chân trước trang bị phuộc LCM khá giống với sản phẩm của Honda Winner 150 nhưng phần chảng ba đã được chế sẵn cho Ex150, phần dè Winner được ốp Carbon tổ ong đầy lạ mắt. Heo dầu Brembo trước kết hợp cùng đĩa thắng Racingboy và dây dầu Hel bấm đầu đem lại vẻ thẩm mỹ và lực phanh mạnh mẽ.

Exciter 150
Caption

Hai bên lốc nồi được thay thế bằng sản phẩm của FZ150i với tông màu vàng đồng tạo sự khác biệt và vừa vặn đáng ngạc nhiên.

Exciter 150

Giảm xóc sau của thương hiệu Racingboy bình dầu rời phiên bản màu lò xo tím đi kèm 2 chế độ tăng chỉnh lực đàn hồi và tốc độ hồi trả của phuộc để phù hợp cho từng cân nặng và sở thích người dùng.

Exciter 150

Để sử dụng mâm Racingboy 8, chủ xe đã phải chế cháo rất nhiều từ thớt lòng bắt đĩa thắng ống chỉ cục canh…

Exciter 150

Một góc ảnh tổng thể của xeNguồn TechZ

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general