Ngắm Yamaha Exciter 150 độ cực đỉnh với tông vàng chủ đạo cùng bộ phụ tùng chất lượng

(Techz.vn) Sau khi về tay chàng trai có facebook Hoàng Hảo, chiếc xe Yamaha Exciter 150 được dọn lại theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tiềm ẩn rất nhiều hiệu năng sử dụng.

Khoác lên mình tông vàng đen chủ đạo lấy điểm nhấn là bộ tem Movistar kết hợp cùng với bộ lốc nồi vàng đồng của Fx 150, Yamaha Exciter 150 trở nên mang đậm Style của các Biker Indo.

Ngắm Exciter 150 độ cực đỉnh với tông vàng chủ đạo

Heo dầu Brembo trước mang kích thước tới 4 pis đối xứng, đem lại cho Yamaha Exciter lực phanh gấp 3 lần so với heo zin. Kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oro và dây dầu Hel bấm đầu đem lại vẻ thẩm mỹ và lực phanh mạnh mẽ cho chiếc xe. 

Ngắm Exciter 150 độ cực đỉnh với tông vàng chủ đạo

Bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu YSS bình dầu rời phiên bản này đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh lực đàn hồi và tốc độ hồi trả của phuộc cho phù hợp với cân nặng và sở thích người dùng. Bộ gấp nhôm King Drag được sản xuất dành riêng cho Yamaha Exciter 150 sử dụng giúp xe trông gọn gàng và khác lạ.

Ngắm Exciter 150 độ cực đỉnh với tông vàng chủ đạo

Mâm Racingboy 8 cây sản xuất dành riêng cho Yamaha Exciter 135 khi bê qua cho dàn chân Yamaha Exciter 150 đã phải chế cháo rất nhiều từ thớt lòng bắt đĩa thắng ống chỉ cục canh… Heo dầu sau phiên bản Brembo 2pis đối xứng rất phù hợp.

Ngắm Exciter 150 độ cực đỉnh với tông vàng chủ đạo

Toàn cảnh về bản độ Yamaha Exciter 150 màu vàng.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password