Ngăn chặn kính khỏi sương mù với một dải hỗ trợ trên mặt nạ của bạn

băng tần hỗ trợ
Ảnh: DHurley (Shutterstock)

Chúng tôi đã đề cập đến một loạt các hack chống sương mù ở đây kể từ khi mặt nạ trở nên phổ biến, nhưng một bác sĩ gần đây đã tweet một cách thậm chí còn đơn giản hơn là gấp phần trên của mặt nạ, sử dụng một mảnh khăn giấy hoặc phủ lên ống kính của bạn bằng bình xịt chống sương mù. Đó là một chất hỗ trợ ban nhạc.

Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng một miếng băng (chẳng hạn như băng có trong bộ dụng cụ sơ cứu), Tiến sĩ Heiferman lưu ý rằng miếng bông trong băng ngăn ngừa một số kích ứng mà ông sẽ nhận thấy sau khi sử dụng băng trong vài ngày. hàng. Và ngoài việc ngăn kính khỏi mờ sương, băng đeo cũng có thể giữ cho mặt nạ của bạn không bị trượt xuống.

Tôi không đeo kính, nhưng biên tập viên xã hội Tim Mulkerin của chúng tôi đã thử nghiệm cách hack này, đặt một miếng băng hỗ trợ vào một chiếc mặt nạ vải. “Nó hoạt động rất tốt,” anh báo cáo. Băng hỗ trợ đóng các khoảng trống thường xuất hiện nơi mặt nạ tiếp xúc với hai bên mũi của bạn.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Ngừng đeo kính khi đi lên bằng băng đeo trên mặt nạ

G / O Media có thể được hoa hồng

Tuy nhiên, có một lỗ hổng nhỏ trong kế hoạch: Tim nhận thấy rằng, vì kính của anh ấy nằm trên miếng hỗ trợ, chúng có nhiều khả năng trượt xuống mũi hơn. Nếu bạn thử cách này, hãy chắc chắn xem xét loại băng dính bạn sử dụng. Một số mịn và dẻo; những người khác, như câu trong tweet của bác sĩ, có nhiều kết cấu hơn đối với họ. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí của mặt nạ và do đó băng hỗ trợ, vừa với mũi của bạn.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare