Ngất ngây với bản Yamaha XMAX 300 độ siêu cấp cực hầm hố


(Techz.vn) Với Option cấp độ MotoGP, Yamaha XMAX 300 độ là một bản độ nặng ký mang ngoại hình sắc nét, hầm hố. Và chủ sở hữu của mẫu xe này cũng là một tay chơi không vừa.

Có thể thấy bản độ này đã nâng tầm Yamaha XMAX 300 trở nên cao cấp hơn. Đi kèm với nó là hàng loạt các phụ kiện đồ chơi “nặng ký” chỉ thường xuất hiện trên những bản xe đua cao cấp. Dàn option mà chủ xe mạnh dạn đầu tư sẽ khiến không ít người choáng ngợp.

Yamaha XMAX 300
Yamaha XMAX 300 sở hữu tông màu Matte Siver cứng cáp

Về hình thể, chủ xe đã cải thiện ngoại hình chiếc Yamaha XMAX 300 này đáng kể. Logo Yamaha vẫn vẹn nguyên ở fairing trước. Nhưng chiếc xe này đã được bổ sung các option hàng hiệu như chắn bùn Carbon Mô tô, các sản phẩm đúc sợi carbon nằm ở vị trí lườn giữa xe và các vị trí khác. Chính bởi thay đổi này, trọng lượng xe được giảm đi, trở nên nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp cuốn hút của xe.

Yamaha XMAX 300
Phía sau tay lái là dàn phụ kiện cao cấp

Chỉ riêng phần đầu xe cũng khiến nhiều người vô cùng choáng ngợp bởi có thể chiêm ngưỡng cận cảnh dàn phụ kiện thời thượng, cao cấp. Đằng sau trung tâm điều khiển, cặp tay Brembo Rossi kèm bình dầu Ant-Lion, càng bảo vệ Gilles Tooling, trợ lực trung tâm Ohlins, cùm công tắc Honeywell, gương gù CRG Arrow và cùm tăng tốc Active made in Japan lần lượt lộ diện.

Yamaha XMAX 300
Cạnh kính chắn gió là bộ cánh gió ấn tượng

Ngoài đầu xe, dàn chân cũng đem đến sự hấp dẫn không kém cho bản độ Yamaha XMAX 300. Nếu dàn chân trước táo bạo với phuộc trước hành trình ngược Ohlins, bộ chảng ba CNC nguyên khối , chắn bùn mô tô Carbon thì dàn chân sau hổ báo cùng cặp phuộc Ohlins bình dầu rời thời thượng, đĩa Brembo và phanh Brembo Billet 2pis đối xứng, ống xả Over Racing titanium slip-on kèm cổ bô titanium, thông nhớt Earl’s.

Yamaha XMAX 300
Dàn chân cuốn hút

Ngoài ra, trên bản độ Yamaha XMAX 300 này còn phải kể đến thay đổi trong bộ mâm Over Racing, đĩa kép Brembo, phanh Brembo Nickel GP4RX, dây dầu Earl’s bấm đầu phong cách MotoGP  và cả ngắt dầu Stahlbus, hút gió Carbon.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general