Ngay cả trước lần giao bóng đầu tiên, ATP Cup đã bị chỉ trích


Năm quần vợt mới bắt đầu khi năm cũ kết thúc: với một cuộc thi đồng đội. Sáu tuần sau giải đấu cuối cùng ở Davis Cup, ATP Cup tại Úc sẽ phục vụ lần đầu tiên vào hôm nay. “Thật khó hiểu khi có hai Giải vô địch quần vợt thế giới trong vòng một tháng,” chỉ trích Rafael Nadal, số một thế giới. Giải pháp rất đơn giản cho anh ta: sự hợp nhất của hai cuộc thi.

Cho đến khi điều đó xảy ra, Liên đoàn quần vợt quốc tế ITF, với tư cách là nhà tổ chức Davis Cup và hiệp hội người chơi sẽ có một cuộc chiến với ATP Cup của họ. “Chúng là những sự kiện tương tự và một sự kiện theo sau nghĩa đen”, ông Denis Shapovalov nói. “Tôi không hiểu tại sao ATP và ITF không thể đi cùng nhau và tạo ra một giải đấu thực sự độc đáo và đặc biệt cho mọi người.” Novak Djokovic đồng ý: “Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra bởi vì rất khó để có được những cầu thủ hàng đầu có mặt ở cả hai sự kiện.”

Thiem can thiệp vào thứ bảy

Truyền thống nói về Davis Cup, cho ATP Cup bắt đầu vào đầu năm. Với năng lượng tươi mới, các cầu thủ đã tới Sydney, Brisbane và Perth, nơi 24 đội xác định vòng tứ kết trong các trò chơi nhóm trong sáu ngày.

Nhưng không chỉ vì những cuộc thảo luận này mà buổi ra mắt diễn ra dưới một ngôi sao tồi tệ: Tại Sydney, nơi đội của Áo, do Dominic Thiem dẫn đầu, đã can thiệp vào Croatia vào thứ Bảy lúc 7:30 sáng (5:30 sáng giờ địa phương), không khí tồi tệ vì những đám cháy rừng tàn khốc bẩn. Các vòng đấu loại trực tiếp được tổ chức độc quyền tại Sydney.

Chi tiết về ATP Cup tại Úc:

  • 24 quốc gia cạnh tranh trong sáu nhóm trong ATP Cup. Tiêu chí đủ điều kiện là vị trí xếp hạng thế giới của người chơi đơn tốt nhất. Thụy Sĩ đã từ bỏ sau khi Roger Federer hủy bỏ. Đội trưởng ÖTV Thomas Muster đã đề cử Dominic Thiem (số 4 trong bảng xếp hạng thế giới), Dennis Novak (số 108), Sebastian Ofner (số 156) và các chuyên gia kép Oliver Marach và Jürgen Melzer.
  • 15 triệu đô la tiền thưởng sẽ được chơi và có điểm xếp hạng thế giới.
  • Có 3 địa điểm: Brisbane, Perth và Sydney. Giải đấu đóng vai trò khởi động cho giải Úc mở rộng tại Melbourne (20 tháng 1 đến 2 tháng 2), Hopman Cup trở thành nạn nhân: cuộc thi hỗn hợp đã được tổ chức trước đó tại Perth vào đầu năm.
  • 3 trò chơi được chơi cho mỗi trò chơi nhóm: hai đơn và một đôi. Những người chiến thắng nhóm và hai người chiến thắng hàng đầu sẽ tiến vào tứ kết (9-10 tháng 1) tại Sydney, nơi bán kết (11 tháng 1) và chung kết (12 tháng 1) cũng sẽ được chơi.

Đang tải

turned_in

Thông tin Nhấp vào biểu tượng để thêm từ khóa vào chủ đề của bạn.

turned_in

thông tin
      Với một cú nhấp chuột vào biểu tượng bạn mở trang “chủ đề của tôi”. Bạn đã lưu từ 15 từ khóa và sẽ phải xóa từ khóa.

turned_in

Thông tin Với một cú nhấp chuột vào biểu tượng bạn xóa từ khóa khỏi chủ đề của bạn.

turned_in

Thêm chủ đề cho chủ đề của bạn.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general