Ngày ra mắt của Oppo F15 và thông số kỹ thuật chính được tiết lộ


Chi nhánh Ấn Độ của Oppo trêu chọc các F15 đầu tuần này. Công ty đã không tiết lộ ngày ra mắt sau đó, nhưng bây giờ chúng tôi biết đó là ngày 16 tháng 1.

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc cũng tiết lộ một vài thông số kỹ thuật của F15, bao gồm RAM 8GB, camera 48 MP, máy quét vân tay dưới màn hình và hỗ trợ VOOC Flash Charge 3.0.

Oppo chưa tiết lộ phần còn lại của thông số kỹ thuật của F15, nhưng công ty đã chia sẻ hình ảnh của điện thoại trên Twitter, điều này cho thấy mạnh mẽ F15 sẽ là A91 được đổi thương hiệu.

Oppo F15 sắp ra mắt vào ngày 16 tháng 1, thông số kỹ thuật chính được tiết lộ

Các Oppo A91 đã được đưa ra vào tháng trước tại Trung Quốc. Nó được cung cấp bởi Helio P70 SoC và trang bị màn hình 6.4 “FHD + AMOLED với đầu đọc dấu vân tay bên dưới. Điện thoại thông minh có 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch và chạy Android ColorOS 6.1 dựa trên Android Pie.

A91 có pin 4.025 mAh và có thiết lập camera bốn ở mặt sau, là sự kết hợp của 48MP chính, 8 MP ultrawide, macro 2MP và cảm biến độ sâu 2MP. Đối với ảnh tự chụp và cuộc gọi video, có một camera 16MP ở mặt trước bên trong notch.

Oppo A91
Oppo A91
Oppo A91

Oppo A91

Chúng tôi chưa biết giá của Oppo F15, nhưng chúng tôi biết nó sẽ được bán thông qua Amazon.in ở Ấn Độ.

Nguồn

Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general