Ngày ra mắt Meizu 17 sẽ được công bố vào ngày mai, tiết lộ mới

Meizu rất thích trêu chọc – đầu tiên nó gợi ý rằng nó sẽ tiết lộ chiếc flagship Meizu 17 vào ngày 17 tháng 4, sau đó là ngày 22 tháng 4, bây giờ hóa ra là ngày 22 tháng 4 là khi nó sẽ thông báo ngày tiết lộ thực tế. Chỉ cần vượt qua, Meizu, đã có rất nhiều rò rỉ và trêu ghẹo chính thức, bạn còn chờ gì nữa?

Nói về những lời trêu ghẹo chính thức, ở đây, một cái mới – nó cho thấy Meizu 17 từ phía trước. Có nhiều hình ảnh với nhiều hình nền khác nhau, nhưng điện thoại luôn có màu trắng. Công ty nói rằng đây có thể là điện thoại 5G duy nhất có viền mặt trước màu trắng (một điều kỳ lạ để khoe khoang, nhưng không sao).

Hình ảnh trêu ghẹo Meizu 17 – đây có thể là điện thoại 5G đầu tiên có mặt trước màu trắng

Một điều khác cần chú ý trong lời trêu ghẹo này là rõ ràng độ mỏng của bezels. Nhìn vào chúng, nó khá rõ ràng rằng màn hình sẽ phẳng – ở đó chắc chắn không có doanh nghiệp thác nước nào ở đây.

Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy camera selfie đục lỗ ở phía trên bên phải. Chúng tôi đã thấy rằng trong các bức ảnh trực tiếp, sẽ có một vòng sạc pin xung quanh nó. Dù sao, hẹn gặp lại vào ngày mai để Meizu cuối cùng cũng có thể giải quyết vào một ngày để phát hành đầy đủ thông tin chi tiết về điện thoại.

Nguồn (tiếng Trung) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password