Ngày tốt? Ngày tồi tệ? Theo dõi tất cả với các ứng dụng tạp chí này – Xem lại Geek

Tạp chí Ứng dụng hình ảnh anh hùng
Ivan Kruk / Shutterstock.com

Có một người một người chất lượng với một người bạn là tốt, nhưng đôi khi, không có gì khác hơn là công bằng hơn là viết tất cả những suy nghĩ và cảm xúc của bạn vào tạp chí của bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục, lấy một trong những ứng dụng tạp chí này và trút bầu tâm sự của bạn.

Điều thú vị nhất về các tạp chí kỹ thuật số (so với các đối tác giấy của họ) là chúng có vô số tính năng bổ sung, như khả năng mật khẩu bảo vệ các mục nhập của bạn, đính kèm tệp phương tiện hoặc đồng bộ hóa các mục nhập vào dịch vụ đám mây ưa thích của bạn. Một số ứng dụng tạp chí có một ấn phẩm dành cho người dùng tập trung vào cộng đồng, nơi bạn có thể tạo các bài đăng kiểu blog thú vị để chia sẻ với bạn bè và người theo dõi của mình, trong khi những ứng dụng khác giữ thiết kế chỉ dành cho bạn truyền thống hơn.

Một lưu ý của các ứng dụng này là một số yêu cầu phải trả phí một lần hoặc đăng ký định kỳ để mở khóa chức năng đầy đủ. Điều đó nói rằng, những ứng dụng này là một điều tuyệt vời cho bất kỳ loại người nào sử dụng, vì nó rất tốt để có một nơi để trút giận hoặc khoe khoang hoặc tưởng niệm, cho dù bạn có ở nhà hay đang di chuyển. Ứng dụng ghi nhật ký cũng là một bổ sung tốt cho ứng dụng theo dõi tâm trạng, vì họ cũng yêu cầu các mục hàng ngày nhưng cho phép bạn có nhiều không gian hơn để xây dựng.

Những gì cần tìm trong Ứng dụng Tạp chí

Có, bạn có thể viết các mục hàng ngày trong mỗi mục này, nhưng hãy xem xét chức năng bổ sung nào bạn có thể muốn từ ứng dụng tạp chí của mình. Dưới đây là các tính năng chúng tôi nghĩ là cần thiết nhất:

  • Dễ sử dụng: Giống như một tạp chí vật lý, các ứng dụng tạp chí kỹ thuật số nên là một cinch để sử dụng. Các ứng dụng nhật ký tốt nhất giúp bạn dễ dàng bắt đầu một mục mới chỉ bằng một hoặc hai lần nhấn. Nó cũng nên có một giao diện sạch và mời khuyến khích bạn sử dụng nó thường xuyên, và nó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông qua các mục trong quá khứ và truy cập các tính năng khác.
  • Tùy chọn chỉnh sửa phong phú: Điều thú vị của các ứng dụng này là bạn có thể thêm ảnh, video, bản ghi âm thanh, GIF và nhiều thứ khác vào mỗi mục nếu bạn muốn. Các ứng dụng nhật ký cũng sẽ cho phép định dạng văn bản dễ dàng, cho dù đó là một tiêu đề phụ được in đậm hoặc danh sách dấu đầu dòng. Và, nếu bạn chọn xuất mục nhập vào blog hoặc ứng dụng truyền thông xã hội yêu thích của mình, các ứng dụng nhật ký tốt sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để làm như vậy.
  • Nhắc nhở hàng ngày: Một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người không thể tiếp tục viết nhật ký mỗi ngày là họ đơn giản quên. Các ứng dụng này chỉ phù hợp vì chúng gửi cho bạn lời nhắc hàng ngày, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bài đăng nào khác.
  • Mục nhập an toàn: Không bao giờ căng thẳng về việc ai đó vấp phải tạp chí của bạn một lần nữa! Các ứng dụng nhật ký tốt nhất cho phép bạn đặt mật khẩu an toàn trên ứng dụng hoặc trên từng bài đăng.

Lời nhắc hàng ngày: Tạp chí Năm phút

Ứng dụng Five Phút Tạp chí
Tạp chí năm phút

Nếu các mục nhật ký dài làm nảy sinh điều của bạn, và chúng tôi hoàn toàn hiểu điều đó, Tạp chí năm phút (4,99 đô la) có thể là hoàn hảo cho bạn. Nó tập trung vào việc giúp bạn thực hiện các mục nhật ký ngắn gọn nhưng nhất quán mà Nhật ký chỉ mất khoảng năm phút để hoàn thành. Five Phút Journal có những câu hỏi, trích dẫn và lời nhắc thú vị hàng ngày là một điểm xuất phát tuyệt vời (tập trung vào lòng biết ơn và tự suy nghĩ). Bạn có thể thêm ảnh vào mỗi bài đăng để giúp bạn nhớ tốt hơn về một ngày tuyệt vời và ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các bài đăng của bạn trên dòng thời gian, để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mục cũ. Ứng dụng này cung cấp bảo vệ mật khẩu, nhắc nhở hàng ngày và tùy chọn xuất / đồng bộ hóa.

An toàn nhất: Penzu

Ứng dụng Tạp chí Penzu
Penzu

Đôi khi, một mật khẩu không đủ bảo vệ cho tạp chí của bạn. Đôi khi, bạn cần hai. Và mã hóa AES 256-bit cấp quân sự. Nếu bạn muốn một ứng dụng tạp chí ưu tiên bảo mật, Penzu (Miễn phí, gói Pro bắt đầu từ $ 19,99 / năm) chính xác là những gì bạn cần. Penzu có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể biến tạp chí thành một tạp chí tập luyện, nhật ký thực phẩm, tạp chí mang thai hoặc bất kỳ loại tạp chí nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể tạo nền tùy chỉnh, phông chữ và lời nhắc.

Vibes chuyên nghiệp: Ngày thứ nhất

Ứng dụng Day One Journal
Ngày thứ nhất

Nếu bạn muốn một ứng dụng tạp chí có thể giữ kín cảm xúc cá nhân của bạn và cho phép bạn tạo các bài đăng thú vị đáng chia sẻ trên blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn, Ngày thứ nhất (Miễn phí, $ 2,92 / tháng cho phí bảo hiểm) là một tùy chọn dễ sử dụng tuyệt vời. Bạn có thể giữ nhiều tạp chí, thêm tệp phương tiện và làm cho bài đăng của bạn trông vừa phải với định dạng văn bản có định dạng. Nó cũng cho phép bạn đăng bài địa lý, ghi chú thời tiết và bao gồm hoạt động hiện tại của bạn với mỗi bài đăng, nếu bạn muốn. Tùy chọn xuất, bao gồm tích hợp IFTTT, giúp chia sẻ dễ dàng, trong khi mật mã và khóa sinh trắc học giữ cho bài đăng của bạn an toàn. Giao diện đẹp và khả năng tương thích đa nền tảng của Day One, giúp bạn dễ dàng sử dụng ở mọi nơi và lời nhắc giúp bạn nhớ thực hiện các mục thông thường.

Để phát triển cá nhân: Nhật ký lưới

Ứng dụng Nhật ký lưới
Nhật ký lưới

Chắc chắn, các tạp chí là tuyệt vời để trút giận hoặc tài liệu hoặc mơ ước, nhưng họ có thể làm gì khác cho bạn? Nhật ký lưới($ 2,49 / tháng hoặc $ 19,99 / năm) tập trung một chút vào hình thức trên nội dung được thiết kế để giúp bạn suy ngẫm về cuộc sống ngày hôm nay để giúp bạn biết ơn và làm việc hiệu quả hơn trong tương lai. Trong ứng dụng, bạn sẽ tạo các mục nhập chủ yếu dưới dạng danh sách về các chủ đề khác nhau, như những gì bạn biết ơn, những điều bạn sẽ làm để làm cho ngày hôm nay tuyệt vời và những điều tuyệt vời đã xảy ra hôm nay, cùng với đăng ký hàng tuần với chủ đề tương tự.

Nhật ký lưới cảm thấy giống như một tạp chí và một kế hoạch, vì nó muốn thúc đẩy bạn viết, cộng với tất cả những thứ bạn có thể tùy chỉnh (như nhiều tạp chí, mẫu, thẻ, nhãn dán, tệp đính kèm và chế độ tối), điều đó làm cho nó vui để mở nó lên và sử dụng nó mỗi ngày. Xuất bài đăng dưới dạng PDF, JPG hoặc các tùy chọn phổ biến khác, bảo vệ bài đăng của bạn bằng mật mã và thiết lập lời nhắc bài đăng hàng ngày.

Nhà tổ chức Delight Delight: Diaro

Ứng dụng Diaro
Diaro

Hãy trung thực, viết ra những cảm xúc trong một tạp chí là tuyệt vời, nhưng có một tạp chí siêu tổ chức thậm chí còn tốt hơn! Diaro (Miễn phí) giúp dễ dàng có được những nét vẽ nguệch ngoạc hàng ngày của bạn vì nó giúp chúng được tổ chức, nhờ vào thẻ, từ khóa, thư mục, thẻ địa lý và bộ lọc ngày. Bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa giao diện đẹp với chủ đề và màu sắc tùy chỉnh, thêm ảnh vào bài đăng và thậm chí ghi chú tâm trạng của bạn và thời tiết hiện tại trên mỗi mục. Ứng dụng hỗ trợ nhập thoại thành văn bản và đồng bộ hóa Dropbox, có các tùy chọn nhập và xuất khổng lồ và có sẵn đa nền tảng để bạn có thể sử dụng nó trên máy tính để bàn cũng như các ứng dụng di động.

Bài dự thi ngắn, tập trung: Lòng biết ơn

Tạp chí biết ơn
Lòng biết ơn

Nếu việc viết nhật ký mỗi ngày rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không biết nên viết gì (hoặc nếu bạn chỉ don có nhiều thời gian rảnh), hãy để Lòng biết ơn (Miễn phí) giúp đỡ. Với ứng dụng này, bạn sẽ được yêu cầu đối phó với một loạt các tính năng bổ sung hoặc giao diện người dùng áp đảo hoặc nâng cấp cao cấp. Thay vào đó, tất cả các ứng dụng yêu cầu của bạn là thực hiện một mục ngắn mỗi ngày tập trung vào lòng biết ơn. Bạn thậm chí có thể thêm một bức ảnh nếu bạn muốn. Lòng biết ơn cung cấp cho bạn một trích dẫn hàng ngày / xác nhận và nhắc nhở nhập cảnh, và giúp bạn dễ dàng sao lưu các mục nhập của bạn (hoặc khôi phục chúng) và bảo vệ chúng bằng mật khẩu. Bạn sẽ cảm thấy biết ơn ngay lập tức!Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0