Nghi vấn Khổng Tú Quỳnh nhắc về Ngô Kiến Huy, đang cố làm mọi cách quên đi tình cũ

(Techz.vn) Khổng Tú Quỳnh mới đây đăng tải một clip khiến CĐM xôn xao rằng cô đang ẩn ý nói về mối tình cũ sâu nặng với Ngô Kiến Huy.

Vừa qua, nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã đăng tải một clip bắt trend giới trẻ hiện nay trên Tik Tok. Cụ thể, nội dung video có đoạn thoại “khuyên nhủ” Khổng Tú Quỳnh đừng tiếp tục bi lụy về tình yêu nữa mà hãy học cách yêu bản thân mình hơn. Sau khi đoạn clip được đăng tải, CĐM đồn đoán rằng nàng ca sĩ “Lạnh” đang nhắc về câu chuyện tình yêu của mình và Ngô Kiến Huy.

Khổng Tú Quỳnh bắt trend nhưng bị dân mạng đồn đoán là đang nhắc về tình cũ.

Điều đặc biệt khiến người hâm mộ chú ý đó chính là đoạn thoại trên clip giống như Khổng Tú Quỳnh đang ẩn ý nói về chuyện tình cảm giữa cô và Ngô Kiến Huy: “Đừng để nó đùa giỡn với mày nữa, yêu bản thân mình, mày không có cần nó, mày xứng đáng tốt hơn mà”.

Khổng Tú Quỳnh vẫn chưa thể quên chuyện tình cảm lâu năm.

Có thể nói, sau khi chia tay, dường như Khổng Tú Quỳnh chưa thể quên được tình cũ. Đến hiện tại, nữ ca sĩ vẫn đang lẻ bóng một mình và chưa có tin đồn yêu người mới. Trong khi Ngô Kiến Huy vướng vào khá nhiều tin đồn yêu đương với các hot girl như Sam, Ribi Sachi. Ngô Kiến Huy cũng có ra mắt ca khúc “Lỗi của anh” hậu chia tay với nội dung xin lỗi  một cô gái dành cả thanh xuân để yêu anh nhưng lại không thể cùng cô đi đến cuối con đường.

Ngô Kiến Huy dính loạt tin đồn yêu đương với các hot girl sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh

Mới đây, chàng Bắp cũng đăng tải một đoạn trong ca khúc này, nhiều người đồn đoán rằng anh đang ẩn ý nhắc đến tình cũ Khổng Tú Quỳnh và mong cô có thể quên đi quá khứ và mở lòng chào đón tình yêu mới.

Dòng trạng thái nghi vấn Ngô Kiến Huy nhắc đến tình cũ.
Hiện nữ ca sĩ vẫn đang độc thân.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password