Ngô Kiến Huy `ấp ủ` ra mắt bộ phim mới, “người tình đại gia” bất ngờ bị “réo tên”

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân Ngô Kiến Huy “ấp ủ” về một bộ phim mới chuẩn bị ra mắt có tựa đề “Yêu em bằng cả trái tim”, bất ngờ CĐM đồng loạt gọi tên “người tình đại gia”. Ý gì đây?

Theo như chia sẻ của Ngô Kiến Huy, có vẻ như “chàng bắp” sắp tham gia một bộ phim có tựa đề “Yêu em bằng cả trái tim”. Mặc dù nội dung phim và thời gian chiếu chưa được tiết lộ, nhưng nghe tên phim là thấy được mùi “lãng mạn” phảng phất đâu đây rồi.

Ngo-Kien-Huy

Dưới bài viết, nhiều fan hâm mộ để lại bình luận cùng “hóng” phim của Ngô Kiến Huy và mong chờ vào khả năng diễn xuất của “chàng bắp” sẽ đem lại một bộ phim hấp dẫn đối với khán giả. Không những thế, “người tình đại gia” của Ngô Kiến Huy cũng bất ngờ bị fan “réo tên”. Nhiều người mong rằng, Sam sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim.

samhuy1

Trước đó, Ngô Kiến Huy bị đồn có tình cảm với nhau vì 2 người quá thân thiết. Cả Ngô Kiến Huy và Sam đều đã lên tiếng nói về mối quan hệ này để nhiều người không hiểu lầm cả hai nữa. Trong một lần quay gameshow, Ngô Kiến Huy đã “rao bán “ Sam: “Hiện tại, em gái Sam của tôi vẫn đang độc thân và đang có nhu cầu kén rể. Sính rể gia đình chúng tôi đưa ra cũng nhẹ nhàng thôi. Chúng tôi muốn có nhà 4 mặt tiền, xe 6 cửa, tài khoản 9 ngân hàng”. Như vậy chứng tỏ được mối quan hệ thân thiết của anh và Sam như thế nào, đồng thời đánh bay tin đồn về chuyện hẹn hò.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password