Ngọc Trinh công khai sử dụng “ghế tình yêu” trong phòng ngủ, biểu cảm khiến CĐM chú ý

(Techz.vn) – Không còn ngại ngùng, tìm cách tránh né như trước đây, bây giờ Ngọc Trinh đã công khai tạo dáng táo bạo bên chiếc ghế tình yêu trong phòng ngủ nhà mình.

Trước đến nay, Ngọc Trinh vẫn được biết đến với hình ảnh mỹ nhân táo bạo nhất nhì showbiz. Từ việc ăn mặc thiếu trước hở sau, đến chuyện phát ngôn thằng thừng về tình yêu lẫn chuyện chăn gối… Phải nói rằng, hiếm có cô gái nào lại “thẳng” như Ngọc Trinh. Ấy thế nhưng cô nàng không xem đó là điều xấu hổ, ngược lại, chân dài gốc miền Tây lại thừa nhận đó là tính cách và “chất” riêng của mình.

ngoc-trinh-5

Cách đây không lâu, trong một video khoe nhà mới, Ngọc Trinh gây sốc khi vô tình để lộ chiếc ghế tình yêu trong phòng ngủ. Bất ngờ hơn, cô nàng còn thích thú giới thiệu cho khán giả:

“Cái ghế đằng kia là ghế tình yêu nha mọi người. Hôm bữa Trinh có quay story trên phòng lộ cái ghế này, mọi người bình luân là Trinh mua để nằm xem phim hay đọc sách cho đỡ mỏi lưng. Thực ra thì Trinh mua nó không phải để xem phim hay đọc sách gì đâu. Trinh nói đến đây thôi mọi người muốn hiểu sao hiểu. Mọi người muốn biết về tác dụng của ghế tình yêu thì lên Google tìm, Trinh không tiện nói ở đây vì nó hơi tế nhị”, nói xong cô nàng cười đầy ẩn ý.

ngoc-trinh-6

ngoc-trinh-7

Không để khán giả phải chờ quá lâu, vừa qua, Ngọc Trinh đã một lần nữa cho ghế tình yêu của mình xuất hiện trên mạng xã hội. Lần này, cô nàng còn “lầy” hơn khi cố tình ngôi tạo dáng phía trên. Điều đáng nói là biểu cảm gương mặt không thể “lố” hơn được nữa của Ngọc Trinh.

ngoc-trinh-5 (1)

ngoc-trinh-1 (1)

ngoc-trinh-3 (2)

ngoc-trinh-4 (2)

ngoc-trinh-2 (2)

Hẳn nhiều người nghĩ đã là ghế tình yêu thì phải tạo dáng gợi cảm, quyến rũ, mẫu lại là Ngọc Trinh nữa cơ mà. Nhưng không, lần này người đẹp Trà Vinh khiến khán giả rất bất ngờ khi chỉ thể hiện độ lầy lội “siêu cấp” của mình mà thôi.  Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0