Ngọc Trinh lên tiếng “cực gắt” khi bị chê mua đồ hiệu tiền tỷ nhưng chỉ tặng bố mẹ đồng hồ 4 triệu

(Techz.vn) Lời đáp trả của Ngọc Trinh tuy ngắn nhưng có “sức nặng” khiến cho nhiều anti-fan của cô phải câm nín.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân giàu có bậc nhất showbiz Việt hiện nay. Lối sống xa hoa, độ chịu chơi của cô khi bỏ tiền mua những món đồ hàng hiệu đắt tiền luôn khiến choc ư dân mạng phải chú ý. Chính vì vậy, khi tiết lộ bản thân mua cặp đồng hồ có giá 4-5 triệu từ một thương hiệu bình thường để tặng bố mẹ, Ngọc Trinh đã tạo ra một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các cư dân mạng.

Nhiều người cho rằng “Nữ hoàng nội y” giàu có nhưng quá keo kiệt với cha mẹ mình. Đáp lại những lời chỉ trích này, Ngọc Trinh đã lên tiếng chia sẻ: “Chắc hẳn nhiều người sẽ nói tôi mua cho bản thân đồ mấy trăm triệu một cái nhưng lại tặng bố mẹ có mấy triệu nhưng ba mẹ Trinh thích như vậy thôi, đẹp là được, ba mẹmuốn như vậy. Còn những thứ Trinh lo cho ba mẹ thì họ biết được rồi, Trinh có thương ba mẹ hay không thì tự trong lòng Trinh biết là được rồi”. 

Bên cạnh lời giải thích lý do mua món quà giá trị nhỏ cho phụ huynh, Ngọc Trinh cũng đáp trả anti-fan của mình bằng lời lẽ rất căng thẳng: “Các bạn không cần bình luận này nọ nữa, nó không ảnh hưởng tới cuộc sống của Trinh đâu”.

Được biết, Ngọc trinh đã thiết kế riêng một căn phòng rất tiện nghi trong căn biệt thự sang trọng của mình để dành cho bố mình và mẹ kế. Chính “Nữ hoàng nội y” từng chia sẻ rằng từ bé cô luôn được bố yêu thương và chăm sóc. Chính vì vậy, trong lòng Ngọc Trinh luôn kính trọng và mong muốn ba mẹ mình có được cuộc sống thật tốt.Nguồn TechZ

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password