Ngừng hoạt động VR mơ mộng hoạt động trên một số điện thoại Samsung sau khi cập nhật mới nhất – Xem lại Geek

Tai nghe Google Daydream
Google

Bạn có nhớ Daydream, nền tảng VR tập trung vào thiết bị di động của Google không? Google không có tên miền họ thêm nó vào nghĩa địa vào cuối năm ngoáivà các điện thoại Pixel mới nhất don don hỗ trợ tai nghe VR. Sau khi được cập nhật lên Android 10 (bản phát hành hệ điều hành mới nhất), giờ đây, một số thiết bị hàng đầu của Samsung đã không hoạt động với nó.

9to5Google báo cáo rằng các điện thoại Samsung Galaxy đã cập nhật qua Android 10 và phiên bản mới nhất của skin One UI độc quyền của Samsung, không còn hoạt động với tai nghe Daydream. Một cờ trong hệ điều hành đã bị vô hiệu hóa, có nghĩa là điện thoại trước đây hoạt động với tai nghe không còn kích hoạt hành động tương thích đó nữa.

Điều này không có vẻ như bất kỳ vấn đề cạnh tranh nào, như người ta có thể mong đợi, kể từ khi Samsung đã bán tai nghe VR mang nhãn hiệu Gear của riêng mình. Thiết bị cuối cùng tương thích chính thức với Galaxy Note 9, vì vậy Samsung không có lợi thế thị trường trong việc để lại hỗ trợ Daydream trong bụi.

Có thể kích hoạt lại hỗ trợ Daydream với một chút tinh chỉnh phần mềm, từ Samsung hoặc người dùng cuối đang sửa đổi điện thoại của họ. Các ứng dụng và trò chơi là vẫn có sẵn trên Play Store. Nhưng tại thời điểm này, nó khó có thể tưởng tượng được sự đông đảo của những người đi ra ngoài để thưởng thức một nền tảng chết chóc.

Nguồn: 9to5GoogleNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password