Người chơi bóng chuyền khởi đầu tốt với OKT với chiến thắng trước Azerbaijan | NGAY BÂY GIỜ


Các cầu thủ bóng chuyền Hà Lan đã có một khởi đầu tốt vào thứ ba tại giải đấu vòng loại Olympic (OKT) ở Apeldoorn. Đội bóng của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia mới, Giovanni Caprara đã giành chiến thắng trong trận đấu nhóm đầu tiên 3-0 (25-23, 25-18 và 25-22) trước Azerbaijan.

Do chiến thắng lớn trước Azerbaijan, Hà Lan dẫn đầu nhóm A. Ba Lan là 3-1 (23-25, 25-20, 25-19 và 25-22) quá mạnh cho Bulgaria trong trận đấu còn lại và chiếm đóng vị trí thứ hai.

Hà Lan phải giành được OKT để đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Mùa hè Tokyo. Vì điều đó, đội Orange phải kết thúc với hai người giỏi nhất trong nhóm và sau đó cũng phải chiến thắng trong trận bán kết và trận chung kết.

Tích cực là Hà Lan có thứ hạng cao nhất trong tất cả những người tham gia. Orange đứng thứ sáu, cao hơn đáng kể so với các quốc gia khác trong nhóm: Bulgaria (16) Azerbaijan (22) và Ba Lan (26). Thổ Nhĩ Kỳ (12) có thứ hạng tốt nhất trong nhóm khác.

Hà Lan không có thời gian dễ dàng

Hà Lan chắc chắn không có một thời gian dễ dàng với Azerbaijan. Trong tập đầu tiên, đội Orange thậm chí phải đối mặt với tồn đọng trong một thời gian dài, nhưng đã xoay sở để chiếm lấy thế chủ động giữa công ty và thu hẹp để dẫn đầu với tỷ số 25-23.

Đội Caprara, người mới chỉ tiếp quản từ Jamie Morrison bị sa thải, đặc biệt ấn tượng với việc chặn và có hai người chơi với Robin de Kruijf và Floortje Meijners, những người rất chiếm ưu thế trong cuộc tấn công.

Do đó, Hà Lan dễ dàng vượt lên dẫn 2-0, sau đó, Azerbaijan lại dẫn đầu một cách tàn nhẫn ở set ba, nhưng Hà Lan không ngạc nhiên và công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp trong ba set.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general