Người chơi điện thoại thông minh ở Ấn Độ đã rời đi khi doanh số bán hàng của chính phủ cho đến ngày 3 tháng 5 – Tin tức mới nhất

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang thực hiện các bước nhỏ để điều chỉnh lại mức bình thường mới bị bỏ lại sau khi chính phủ cấm các nền tảng thương mại điện tử bán các mặt hàng không thiết yếu từ ngày 20 tháng 4.
Người chơi điện thoại thông minh Trung Quốc Realme đã sẵn sàng bắt đầu bán hàng trực tuyến điện thoại thông minh của mình từ ngày 20 tháng 4, cùng với việc ra mắt loạt điện thoại thông minh Narzo vào ngày 21 tháng 4 thông qua các nền tảng thương mại điện tử, đây là lần ra mắt đầu tiên sau khóa 21 ngày tại nước này.
Công ty nói với IANS rằng ghi nhớ đơn đặt hàng hiện tại từ Bộ Nội vụ (MHA), họ đang đánh giá thêm về tình hình.
“Quyết định về việc ra mắt dòng Narzo được chờ đợi nhiều và việc bán trực tuyến các điện thoại thông minh khác của chúng tôi sẽ được đưa ra vào ngày mai. Sức khỏe của mọi người đến trước tại realme và chúng tôi sẽ tuân theo chỉ thị của chính phủ vì lợi ích tốt nhất của người dân”, thông báo người phát ngôn của công ty.
Trung tâm cho phép các công ty thương mại điện tử và các phương tiện được sử dụng bởi các nhà khai thác của các đơn vị này chỉ cung cấp hàng hóa thiết yếu theo “sự cho phép cần thiết” trong thời gian khóa. Việc cung cấp hàng hóa không thiết yếu của các công ty thương mại điện tử sẽ vẫn bị cấm trong thời gian khóa 19 ngày kết thúc vào ngày 3/5.
Manu Jain, Phó chủ tịch toàn cầu, Xiaomi và Giám đốc điều hành, Xiaomi Ấn Độ, đã tweet rằng họ đã nhận được bản cập nhật từ MHA đình chỉ thương mại điện tử đối với các mặt hàng không thiết yếu, “ảnh hưởng đến quyết định của chúng tôi về hoạt động từ ngày mai”.
“Chúng tôi đang nghiên cứu điều này và sẽ sớm cập nhật cho bạn. Tất nhiên, chúng tôi sẽ làm theo tất cả các hướng dẫn của chính phủ”, Jain nói. Công ty đã có kế hoạch tiếp tục bán hàng trên Mi.com của riêng mình từ ngày 20 tháng Tư.
Hướng dẫn MHA ngày 15 tháng 4 đã dỡ bỏ các hạn chế từ các chuyên ngành thương mại điện tử để bán điện thoại di động và các mặt hàng điện tử, bao gồm tủ lạnh, tivi, điều hòa không khí, máy làm mát cùng với các mặt hàng văn phòng phẩm.
Theo Tarun Pathak, Phó Giám đốc, Counterpoint Research, động thái này sẽ tạo ra nhiều bất ổn trên thị trường, đặc biệt là giữa các nhà cung cấp và nhà bán lẻ.
Pathak nói:
“Điện thoại nên là một trong những mặt hàng thiết yếu như rất nhiều xảy ra mặc dù chúng”, như thanh toán kỹ thuật số, đặt hàng trực tuyến, kết nối và nhiều hơn nữa, ông nói thêm.

Sản xuất điện thoại thông minh ở Ấn Độ đã được thiết lập để giảm gần 30 phần trăm trong tháng ba. Với việc khóa máy và các hướng dẫn mới được thiết lập để ngấu nghiến toàn bộ tháng Tư, chữ viết trên tường.

“Đại dịch COVID19 đang có tác động làm suy giảm doanh số điện tử tiêu dùng. Với cả kênh trực tuyến và ngoại tuyến bị tấn công vào tháng 4, các thương hiệu điện tử tiêu dùng đã không thể đáp ứng nhu cầu mùa hè thường cao nhất”, ông Bohhu Ram, Tập đoàn tình báo công nghiệp trưởng nói. (IIG), CMR.

Arvind Singhal, người thuộc CMD của Technopak, công ty tư vấn quản lý hàng đầu của Ấn Độ, nói rằng thương mại điện tử là một giải pháp hiệu quả để thực hành cách xa xã hội, đặc biệt là trong khi các cửa hàng bán lẻ đóng cửa để giảm thiểu sự di chuyển của những người bên ngoài nhà của họ.

“Nó có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng, và điều này nên được kích hoạt mà không cần xác định tính thiết yếu của hàng hóa. Tăng trưởng tiêu dùng không cần phải dừng lại và có thể được hỗ trợ, được hỗ trợ bởi khả năng cung cấp của các công ty thương mại điện tử”, Singhal nói với IANS.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password