Người dẫn chương trình phát thanh vô tuyến Günther Jauch’s thần kinh


Cánh cổng của “Ai muốn trở thành triệu phú?” được mở lại. Jauch thậm chí còn nhận được quà tặng. Nhưng sau đó, một người dẫn chương trình phát thanh đến – và tiếp quản người điều hành và người xem.

“Truyền hình làm cho kẻ ngu ngốc trở nên ngu ngốc hơn và người khôn ngoan hơn” Günther Jauch đã từng nói và có thể bây giờ, khi bắt đầu “Ai sẽ là triệu phú? “Trong năm mới, hãy thưởng thức câu nói của anh ấy trên cốc cà phê. Nhưng chương trình đầu tiên năm 2020 không chỉ cung cấp cho các ứng viên đoán nhanh và đưa ra câu trả lời thông minh, mà cả những người lạm dụng thần kinh của họ.

Phát thanh viên phát thanh Diana Strassburg thuộc thể loại này, người – đúng với công việc của cô – nói và nói và sớm đưa người điều hành, khán giả và người xem đến giới hạn. Sự hốt hoảng, ồn ào, náo loạn này: Các bình luận trên Twitter xuất phát từ: “Tại sao các đài phát thanh luôn có vẻ khó chịu như vậy?” đến “Chương trình phát thanh cũng có thể bị cạn kiệt”.

Loạt ảnh với 14 hình ảnh

Có vẻ như người phụ nữ phát thanh may mắn hơn biết, nhưng với 32.000 euro, cô thực sự biết rất rõ người đàn ông đến từ Shakira Chính xác là trẻ hơn vợ mười tuổi cho đến ngày nay. Cô liên tục túm tóc, xé đôi tay trong không trung, bập bẹ không một dấu chấm hay dấu phẩy. Được rồi, cô ấy vui mừng. Tuy nhiên, nhiều người xem thấy cách làm việc quá sức của họ. Khi Jauch nghĩ rằng anh ấy rất vui vì câu hỏi 64.000 euro cuối cùng đã kết thúc, lần đầu tiên khẩu súng tâm trạng trình bày bộ sưu tập mũ mà cô ấy mang theo! Một chiếc mũ ở đây, một chiếc mũ ở đó và chiếc mũ là tốt nhất! “Người đội mũ” không muốn đi, bởi vì: “Tôi vẫn còn quá nhiều điều để nói ở đây!” Người dẫn chương trình đã nói một cách tuyệt vời, “Chà, nếu bạn không nói gì từ bây giờ.”

Đường thẳng đến câu hỏi 64.000 euro

Sau đó, bạn muốn có một chiếc cốc được vẽ đẹp từ ứng cử viên đầu tiên, Manuela Riegler từ Waldenburg. Mẹ của cặp song sinh chọn biến thể 3-joker cổ điển. Nó trở nên thú vị với câu hỏi 4.000 euro, trong đó nói: Mặc dù không độc, nhưng nấm năm 2020 không ngon miệng lắm. Có phải A) phân nhỏ, B) nắp mù tạt, C) stinkhorn hoặc D) Müffeltrüffel? Khán giả giúp: Đúng là C), stinkhorn.

Điều dễ hiểu về nhà thiết kế đồ họa, người muốn sử dụng “Ai muốn trở thành triệu phú?” Lợi nhuận cho tiệc cưới của cô: Cô diễu hành nhanh chóng và trả lời nhanh để “những người khác cũng có thể đến đó”. Với câu hỏi 64.000 euro, cô có chiếc mũi phù hợp, nhưng không dám đăng nhập. Jauch muốn biết những điều sau đây đối với cậu bé xinh xắn: Rostock có một thị trưởng mà A) đã qua 90, B) không phải người Đức, C) kết hôn với một người đàn ông hoặc D) là thành viên của đảng Hải tặc. Joker điện thoại của bạn ngần ngại gõ vào C – quá không chắc chắn. Cô dừng lại và về nhà với 32.000 euro. Cô ấy có thể dễ dàng dựa vào cảm giác ruột của mình: thị trưởng của Rostock là một người Đan Mạch.

Thẻ vàng đỏ cho mồ hôi hoảng loạn

Ứng cử viên Anatoli Teichrib phải quay lại với trò đùa điện thoại của mình với giá 4.000 euro. Câu hỏi bóng đá cũng không dành cho tất cả mọi người. Chủ nhà muốn biết ai là người đầu tiên nhận thẻ đỏ vàng ở Bundesliga vào tháng 9. A) Trợ lý trọng tài, B) Huấn luyện viên, C) Linh vật hoặc D) Khán giả. B, huấn luyện viên (Sandro đen).

Nhà sáng lập khởi nghiệp trẻ, người cam kết bền vững và nói chuyện với bậc thầy đố vui về việc xả rác trên đại dương, khuyên khán giả khi được hỏi ngôi sao truyền hình nấu ăn nào đã được bầu vào Nghị viện châu Âu cho Greens vào tháng 5 năm 2019: Sarah Wiener là câu trả lời đúng Với giá 64.000 euro, người đàn ông 32 tuổi đến từ Düsseldorf biết chắc chắn rằng Hoa Kỳ là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới, cả về dân số và khu vực. Nga, Trung Quốc và Ấn Độ cũng có sẵn. Người hâm mộ bánh bao nhiệt tình muốn mở một nhà hàng bằng tiền.

Nó tiếp tục với “Ai muốn trở thành triệu phú?” và nhô ra ứng cử viên Andreas Becker, người nhanh chóng thể hiện mồ hôi hoảng loạn của mình cho người xem, sớm nhất là vào thứ Sáu tới. Saarlander hiện ở mức 500 euro và chắc chắn có thể sử dụng giờ nghỉ sau khi “tấn công mồ hôi” khá tốt.

,


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general