Người đẹp từng đòi cưới Hoài Linh tuyên bố sẽ không lấy chồng tới cuối đời

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phi Nhung tự tin khoe mặt mộc khi đã rũ bỏ phấn son ở tuổi 48. Có thể thấy khi ngấp nghé U50, nữ ca sĩ “đòi cưới Hoài Linh” vẫn sở hữu nhan sắc mặn mà, làn da sáng và đặc biệt nụ cười rạng rỡ trên môi chiếm trọn trái tim người hâm mộ.

Phi-Nhung-tuyen-bo-khong-lay-chong-1
Vẻ đẹp mặn mà ở tuổi 48 của nữ ca sĩ “nhiều con nhất Việt Nam”

Bên cạnh đó, Phi Nhung còn khẳng định sẽ không lấy chồng, vẫn mãi là ca sĩ đồng hành cùng fan. Phi Nhung chia sẻ: “Sao rồi các gà con. Chị lớn, chị nhỏ, sau cuộc nói chuyện có vui vẻ không nè. Phi Nhung vẫn đứng hát, vẫn đứng đó nhìn từng đám gà con lặng lẽ đi lấy chồng hoặc đi xa, còn Phi Nhung vẫn là Phi Nhung- một ca sĩ mãi mãi cuối đời. An tâm, Phi Nhung không lấy chồng gì đâu. Mãi mãi là của FC đội áo Xanh bềnh vững”.

Nhiều khán giả cho rằng Phi Nhung không lấy chồng là vì từ nhỏ cô đã thiếu thốn tình thương của mẹ do bà “đi bước nữa”. Cách đây không lâu trong chương trình “Ký ức vui vẻ”, Phi Nhung nói trong nước mắt: “Tôi không muốn mọi người tội nghiệp cho mình. Nhiều chuyện buồn đã qua, tôi cũng không muốn kể lại. Tuy nhiên, hôm nay tôi xin chia sẻ rằng tôi vốn thiếu tình thương của cha mẹ. Tôi ở với ông bà ngoại vì mẹ đi lấy chồng”.

Phi-Nhung-tuyen-bo-khong-lay-chong

Nhiều người lầm tưởng Mạnh Quỳnh là chồng Phi Nhung

Phi Nhung thổ lộ vì cô là con lai do đó không được theo mẹ bởi lẽ thời điểm đó nhà nào mà có con lai sẽ bị chê cười, ảnh hưởng đến gia đình.

“Từ nhỏ, tôi đã được để ở chùa, không được ở trong nhà, một tháng sau sinh, tôi mới được ngoại đem về. Lúc đầu ông ngoại không đồng ý, sau thấy dễ thương mới cho ở trong nhà. Mẹ tôi đi lấy chồng, tôi chưa bao giờ được gọi má, cũng không được gặp má”- Phi Nhung kể lại.

Đến năm 8 tuổi, Phi Nhung được mẹ kêu về ở chung với gia đình, tuy nhiên sau 2 năm, mẹ của nữ ca sĩ cũng qua đời.

5e93e6466cae6

Phi Nhung nghẹn lời: “Tôi rất thần tượng má mặc dù má không có nuôi tôi. Không biết tại sao tôi rất thèm kêu chữ má nhưng có má bên cạnh thì không kêu. Không bao giờ dám nhìn mặt má, chỉ lén đừng nhìn. Tôi thèm lắm nhưng chỉ đến khi má chết, tôi mới dám cầm chân má và khóc. Tôi nói rằng sẽ thay má nuôi các em ăn học chứ tôi không thể nào bỏ các em được.

Từ đó cho tới lớn, tôi luôn nghĩ nếu mình làm ra tiền tôi sẽ xây nhà mồ côi, sẽ nuôi những đứa nhỏ không cha mẹ và cho chúng gọi bằng má để bù lại những gì mà hồi nhỏ tôi không có. Tôi muốn những đứa nhỏ mồ côi biết có má sướng như thế nào. Tới bây giờ, tôi vẫn ở vậy để nuôi mấy đứa nhỏ. Tôi muốn chúng ra đường và nói có má”.

unnamed (1)

Sống thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, nên trên con đường mưu sinh nghệ thuật, cô không  có thói quen xách đồ hàng hiệu, tụ tập thâu đêm hay tổ chức tiệc lớn. Phi Nhung cũng không dồn tiền vào kinh doanh sinh lời. Phần lớn nguồn thu nhập được nữ ca sĩ dùng vào mục đích từ thiện, chăm sóc các con.

Hiện tại, ở Việt Nam Phi Nhung là người nhận nuôi nhiều con nhất. Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password